Mỹ nhân đóng nhiều phim Châu Tinh Trì nhất: Tuổi 52 trẻ đẹp, yêu trai trẻ kém 10 tuổi – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ở tuổi ngoài 50, Trương Mẫn vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh, vẻ ngoài rạng rỡ, cô không kết hôn mà tận hưởng cuộc sống tự do tự tại.

Tháng 8 vừa qua, nữ diễn viên Trương Mẫn đã xuất hiện trong buổi từ thiện trên vùng cao cùng tài tử Mạc Thiếu Thông. Ở tuổi 52, nhan sắc củamỹ nhân Hong Kongnức tiếng một thời trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội.

Trương Mẫn sinh năm 1968 ở Thượng Hải. Cô là một trong những nàng “Tinh nữ lang” nổi danh và cũng là mỹ nhân đóng nhiều phimChâu Tinh Trìnhất. Các tác phẩm kinh điển củaTrương Mẫncó thể kể đến như Lộc Đỉnh Ký, Trường học uy long, Thần bài, Ỷ thiên đồ long ký…

Năm 2003, cô tuyên bố rút khỏi làng giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh. Kể từ đó, cô sống kín tiếng, dành thời gian tìm hiểu về Phật pháp.

Ở tuổi ngũ tuần, Trương Mẫn sống tiêu dao, ưa xê dịch, thường xuyên có những chuyến đi xa, hòa vào thiên nhiên, khám phá những vùng đất mới.

Tận hưởng cuộc sống tự do tự tại, Trương Mẫn không kết hôn. Hiện cô đang hẹn hò với bạn trai là nhà sản xuấtphimkém cô 10 tuổi.

Trong bài phỏng vấn gần đây với Appledaily, Trương Mẫn cho biết, cô có thể sẽ quay lại với diễn xuất, tuy nhiên vẫn chưa xác định tác phẩm cụ thể.

“Dù sao tôi vẫn phải làm việc. Cần rất nhiều thời gian cho việc học hỏi và thực hành Phật pháp, nhưng thầy của tôi nói rằng tôi có thể làm tất cả mọi việc cùng lúc theo giáo lý của phật. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm thật tốt trong mọi việc, rồi tất cả sẽ trở nên hoàn hảo”, cô nói.

Nhan sắc Trương Mẫn ở thời hoàng kim.

Ở tuổi ngoài 50, cô được nhận xét vẫn giữ được khí chất, thần thái sang trọng, tinh anh thời trẻ.

Đệ nhất mỹ nhân phim Châu Tinh Trì’ sống tiêu dao

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*