Mỹ nhân 20 tuổi sở hữu body hoàn hảo như Vệ nữ lên ngôi Hoa hậu Trái đất Argentina – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

NgườiđẹpEstrella Danieri đã đánh bại 4người đẹpkhác để lên ngôi Hoa hậu Trái đất Argentina 2020.


Mới đây, cuộc thiMiss Earth Argentina2020 được tổ chức online và phát sóng trên truyền hình đã lựa chọn người đẹp Estrella Danieri để trao ngôi vị cao nhất.


Tân Hoa hậu đã vượt qua 4 thí sinh khác để giành vương miện và quyền đại diện cho Argentina tại đấu trường Miss Earth 2020.


Sau khi đăng quang, người đẹp có buổi chụp hình với trang phục bikini. Khoác lên mình bộ bikini hai mảnh, tân Hoa hậu khoe những đường cong hoàn mỹ cực kỳ gợi cảm.


Cư dân mạng tại các chuyên trang sắc đẹp đã hết lời khen ngợiEstrella Danierivà còn ví thân hình hoàn hảo của cô giống như thần Vệ nữ.


Estrella Danieri cũng là thí sinh chiếm được sự yêu thích nhiều nhất của khán giả ngay từ khi cuộc thi Miss Earth Argentina 2020 được khởi động.


Tân Hoa hậu năm nay vừa tròn 20 tuổi, là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà.


Cô cũng không phải là gương mặt quá xa lạ với các cuộc thi nhan sắc ở Argentina.


Estrella Danieri từng giành được danh hiệu National Pomelo Queen 2018 và được chọn là đại sứ ‘City of Formosa 2018′.


Năm ngoái, người tiền nhiệm của Estrella Danieri là Florencia Barreto Fessler được đánh giá là rất nổi bật tại cuộc thi Miss Earth 2019, tuy nhiên đã không may mắn khi trượt top.


Các fans sắc đẹp quê nhà đang rất kỳ vọng Estrella Danieri sẽ làm rạng danh Argentina tại đấu trường nhan sắc Miss Earth năm nay.


Người đẹp đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Earth 2020.

Hoa hậu Trái Đất Ấn Độ 2020 cao 1,65 m

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*