Mỹ Lệ: Đại gia ngầm showbiz, tuyên bố phong bì cát xê dày cỡ nào cũng chỉ là bạc cắc – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Với kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm, tôi thấy đi hát dù cát xê cao thế nào cũng không thể nhiều bằng đi làm những việc khác” – Mỹ Lệ nói.

Mỹ Lệ được biết đến là một ca sĩ khá nổi tiếng, có nền tảng học thuật bài bản trong giai đoạn cách đây hơn chục năm. Sau đó, cô kết hôn với chồng đại gia Việt kiều.

Kể từ ấy, Mỹ Lệ rời xa showbiz để theo đuổi công việc kinh doanh và những đam mê riêng. Cô được xem là nữ đại gia ngầm trong showbiz khi sở hữu một khối tài sản khá lớn.

Hiện tại Mỹ Lệ đang quay trở lại showbiz sau một thời gian dài vắng bóng. Cô có nhiều chia sẻ về vấn đề này tại chương trình Chuyện củasaomới đây:

“Đối với tôi mà nói, kể cả không trở lại showbiz, tôi cũng không có vấn đề gì hết. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là tre già măng mọc. Tôi là một ca sĩ đã có tuổi, nên biết nhường sân khấu, hào quang cho những thế hệ sau, đàn em của mình.

Cuộc đời tôi còn rất nhiều cái để theo đuổi, làm việc, tìm hiểu. Tôi còn đang muốn vẽ tranh mà chưa theo đuổi kịp. Còn rất nhiều cái để tôi muốn làm và đang hoạch định để làm trong cuộc đời mình ở từng thời điểm.

Nhưng bỗng dưng đến giai đoạn này, âmnhạcthôi thúc tôi. Nếu tôi không làm thì không ai làm được hết. Vì vậy nên tôi phải làm để truyền cảm hứng cho đàn em, các bạntrẻvà truyền cảm hứng cho chính con mình. Chắc chắn, giá trị đó phải là một giá trị thực sự”.

Cũng tại chương trình, MC Minh Đức tiết lộ chuyệnMỹ Lệtừng nói với mình rằng “phong bì cát xê có dày cỡ nào cũng chỉ là đi kiếm bạc cắc”. Trước lời tố này, Mỹ Lệ nói thêm:

“Nhiều người nói tôi cần gì phải trở lại nữa vì nhiều tiền quá rồi. Thực sự, tôi nhận thấy, phong bì cát xê có dày cỡ nào cũng là đi kiếm bạc cắc thôi. Với kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm, tôi thấy đi hát dù cát xê cao thế nào cũng không thể nhiều bằng đi làm những việc khác.

Nhưng tôi vẫn trở lại showbiz, chứng tỏ niềmyêunghề trong tôi vẫn đang rất mãnh liệt. Với tôi, tiền không phải giá trị để đong đếm, cân đo về một con người và tiền của tôi cũng không thể nhiều bằng người khác được.

Bởi vậy, tôi quan trọng nhất giá trị của nội lực bản thân mình, chứ không phải cát xê bao nhiêu mới đi hát. Tôi quan trọng việc mình thể hiện được gì, đem đến được gì. Chính vì thế nên tôi mới trở lại và sự trở lại đó mới đáng giá.

Nhiều người lại nói tôi nhiều tiền quá nên muốn làm gì cũng được, rồi được chồng hậu thuẫn. Tất cả những cái đó chỉ là vấn đề xung quanh thôi, cái cốt lõi vẫn là giá trị tôi đem lại, nội lực bên trong tôi có gì.

Tôi có thể bỏ tiền ra làm nhiều trò để lăng xê mình nhưng những cái đó chỉ là chạy theo trend, được một chốc một lát chứ chẳng đọng lại gì. Khán giả sẽ nói tôi trở lại chẳng có gì đáng bàn hết.

Trong lần trở lại này, tôi đã chuẩn bị tâm thế, sự bùng nổ gấp đôi hoặc gấp ba ngày xưa.

Tôi được một may mắn là có nền tảng vững chắc về nhạc cổ điển khi được đào tạo bài bản tại trường lớp. Những kiến thức, nền tảng đó là vô giá trong lần trở lại này của tôi.

Tôi nghĩ đơn giản, mình đã có được quá nhiều cái người khác không có, nên để mai một đi thì quá có lỗi, nên buộc phải trở lại để trân trọng nó”.

Quý tử của ca sĩ Mỹ Lệ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*