MXH xứ Trung chấn động với thông tin nam thần Ngô Ngạn Tổ qua đời vì bệnh ung thư? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dân mạng xứ Trung luôn lo lắng vì tình hìnhsức khỏekhông ổn định củaNgô Ngạn Tổnhững năm qua.

Ở tuổi 46, trong khi những người đồng nghiệp bằng tuổi như Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương vẫn hoạt động tích cực trong showbiz thì Ngô Ngạn Tổ gần như đã từ giã sự nghiệp và luôn phải đối mặt với tình hình sức khỏe không ổn định.

Thậm chí vào ngày 7/10 vừa qua, trên mạng xuất hiện tin đồn Ngô Ngạn Tổ bị ung thư và sức khỏe đã dần hồi phục sau cuộc phẫu thuật gần đây. Nhưng nào ngờ sau đó đã xảy ra vấn đề khiến Ngô Ngạn Tổ không thể chống đỡ được và qua đời. Không chỉ vậy người này còn tung ra hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng khi nằm viện như một bằng chứng để chứng minh.

Tin đồn Ngô Ngạn Tổ qua đời vì bệnh ung thư khiến mọi người lo lắng.

Có rất nhiều người hoang mang trước tin tức này nhưng netizen đã nhanh chóng nhận ra đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

Được biết, bức hình “bằng chứng” kia do chính Ngô Ngạn Tổ đăng tải khi thông báo về việc tiếp tục làm phẫu thuật manh tràng cách đây không lâu. Sau khi tin đồn “qua đời” xuất hiện, tài tử Dạ yếncũng tự đăng tải mộtvideoanh đang có mặt tại một buổi trị liệu và cho biết tình hình sức khỏe của mình hiện rất ổn, anh đang dần hồi phục sau ca phẫu thuật.

Nhưng sau đó Ngô Ngạn Tổ đã xuất hiện và chứng minh rằng anh vẫn chưa “qua đời”.

Sức khỏe của Ngô Ngạn Tổ sa sút

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*