Một cô ca sĩ lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Ngô Kiến Huy sau 1 năm dính nghi vấn, netizen liền đặt dấu hỏi lớn! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngô Kiến Huy hiện tại đangyêuai quen ai, hẳn khán giả đều rất tò mò.

Sau mối tình 8 năm tan vỡ với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy trở nên kín tiếng hơn hẳn khi đề cập đến vấn đề riêng tư như tình cảm. Cũng vì vậy mà anh khiến nhiều người vô cùng tò mò. Khoảng 1 năm trước, mạngxã hộitừng xôn xao thông tin “Chàng Bắp” có bạn gái mới rất xinh đẹp. Nói có sách, mách có chứng nênnetizenliền liệt kê ra vô số bằng chứng cho thấy cả hai bí mật hẹn hò, mặc đồ đôi.

Nhưng cho đến hiện tại, bạn gái tin đồn một thời của Ngô Kiến Huy – Đỗ Kim Thành mới lên tiếng về nghi vấn yêu đương năm xưa. Được MC là ca sĩ Võ Hạ Trâm đặt câu hỏi thẳng thắn về Ngô Kiến Huy, Kim Thành ngại ngùng chia sẻ: “Như chị Trâm hay là Shin cũng biết rằng trong giới của mình thì những tin đồn liên quan đến tình cảm rất nhiều. Nếu mà em cứ mãi đi đính chính những tin đồn đó thì không biết bao giờ mới kết thúc luôn, cho nên em thường im lặng để cho mọi chuyện lắng xuống. Rồi sau đó đây là lúc em trả lời thì mọi chuyện qua rồi”.

Kim Thành lên tiếng về tin hẹn hò Ngô Kiến Huy”Với lại trai chưa vợ, gái chưa chồng thì mọi lời đồn đến cũng là bình thường thôi , em nghĩ nó là điều tất nhiên thôi, mà lại trong giới nữa. Thực sự em vẫn đang độc thân nha mọi người”, bạn gái tin đồn Ngô Kiến Huykhẳng định.

Kim Thành nói về Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình

Cặp đôi từng vướng tin đồn hẹn hò bí mật khi check-in cùng 1 địa điểm

Thậm chí đidu lịchcùng nhau

Và mặc áo đôi

Chuyện đã lâu nay nhắc lại, bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy khiến dân mạng cảm giác hơi khó hiểu: “Ơ chị này là ai ấy chẳng bao giờ thấy Huy nhắc đến”, “Dính chút tin đồn 1 năm trước giờ đem ra đính chính, nghe thấy sai sai à nha”, “Kim Thành tha cho Bắp đi, ổng đã muốn sống yên ổn không thị phi rồi mà”,… Netizen cho rằng phải chăng cô đang mượn danh tiếng anh chàng để chuẩn bị cho một sản phẩm, dự án nào sắp ra mắt?

Loạt sao Việt gầy trơ xương vẫn ‘giảm cân nữa, giảm cân mãi’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*