Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Momo phải trải qua chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Nữ ca sĩ nhiều lần bật khóc khi còn là thực tập sinh vì bị ép giảm cân.

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 1

Các thần tượng Kpop phải tuân theo nguyên tắc ăn kiêng nghiêm ngặt từ khi là thực tập sinh. Dahyun và Momo của TWICE tiết lộ họ căng thẳng đến mức bật khóc mỗi ngày vì phải kiểm soát cân nặng và chế độ ăn uống.

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 2

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 3

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 4

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ, Momo tiết lộ cô bị cấm tới nhà ăn của công ty khi là thực tập sinh vì không tuân theo hướng dẫn về việc giảm cân. Cô cùng các thành viên của TWICE phải nghĩ ra nhiều cách khác nhau để kiếm được thức ăn.

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 5

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 6

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 7

Nữ ca sĩ Nhật Bản cho biết cô được công ty JYP Entertainment kiểm tra cân nặng hai lần mỗi ngày. Cô từng giảm 7 kg trong một tuần. “Khi còn là thực tập sinh, tôi được công ty thông báo phải giảm 7 kg bằng bất cứ giá nào. Chỉ như vậy, tôi mới có thể ra mắt. Sau đó, tôi nhịn đói và liên tục đến phòng tập”, Momo tâm sự. Cô thừa nhận sợ đi ngủ và khóc rất nhiều trong thời gian đó.

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 8

“Tôi không ăn gì trong cả tuần và tập gym chăm chỉ. Tôi phải khạc nhổ liên tục và gần như không có nước trong người. Khi đặt mình xuống giường và cố gắng ngủ, tôi sợ sẽ không thể thức dậy vào sáng hôm sau. Mỗi lần nghĩ như vậy, tôi lại bật khóc“, cô nói thêm.

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 9

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 10

Trong cuộc trò chuyện, thành viên khác của TWICE là Dahyun cho biết cô không muốn nhớ về thời điểm là thực tập sinh. Nữ thần tượng khó chịu khi nhớ về những ký ức trước đây. “Tôi cảm ơn ngoại hình hiện tại nhưng tôi cảm thấy căng thẳng mỗi lần nhớ về thời gian đó”,cô nói.

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 11

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 12

Momo đảm nhận vai trò nhảy chính của TWICE. Cô đến từ Nhật Bản và hiện hẹn hò Hee Chul (thành viên nhóm Super Junior). Nữ ca sĩ cho biết gia đình lo lắng khi cô quyết định tới Hàn Quốc để trở th��nh thực tập sinh. Tuy nhiên, Momo không hối hận với quyết định trở thành một phần của TWICE.

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 13

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 14

Nói thêm về bí quyết giữ gìn nhan sắc, Momo cho biết cô luôn mang theo mặt nạ, thiết bị làm sạch da. Lịch trình bận rộn và thường xuyên di chuyển bằng máy bay khiến da bị khô, do đó, nữ ca sĩ đắp mặt nạ vào mỗi buổi tối.

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 15

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần - Hình 16

Vừa quaMomo cùng TWICE trở lại với MV More & More. Nữ ca sĩ sinh năm 1996 tiếp tục bị chỉ trích giọng hát kém, khiến khán giả cảm thấy chói tai.

Rần rần clip mỹ nhân TWICE suýt gặp phải pha lộ ngực nghiêm trọng và cách xử lý điệu nghệ đến mức Knet thán phục

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*