Mối tình ướt đẫm nước mắt của Chadwick Boseman: Bên cạnh nhau đến phút cuối – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trước khi ra đi, Chadwick Boseman đã có một người vọ tuyệt vời như thế này.

Ngày 29/8, nam diễn viênChadwickBoseman đã qua đời vì căn bệnh ung thư đại tràng. Điều này đã khiến người hâm mộ trên toànthế giớicủa nam diễn viên và những ngườiyêuthích điện ảnh tiếc nuối. Được biết đến là một người tốt bụng, khiêm tốn, mạnh mẽ cả ở trong và ngoài màn ảnh, những bạn diễn của Chadwick Boseman đều nói rằng anh là một người đàn ông rất tuyệt vời và là người có trái tim dũng cảm. Quả thật, năm 2020 đã mang lại cho chúng tôi quá nhiều mất mát.

Bên cạnh sự buồn bã, người hâm mộ đã cảm thấy yên lòng phần nào khi biết rằng Chadwick Boseman đã ra đi cùng với “vợ” và gia đình bên cạnh. Có thể bạn chưa quên, nam diễn viên đã công khai mối quan hệ của mình vớiTaylor Simonengay trên sân khấu tại NAACP Image Awards lần thứ 50 diễn ra ở Los Angeles, California vào năm 2019.

Lần cuối cùng Chadwick Boseman được nhìn thấy tay trong tay với bạn gái của mình là trong một trận đấu bóng rổ. Vào năm 2019, có thông báo rằng nam diễn viên đã cầu hôn Taylor Simone trong một kỳ nghỉ. Được biết, cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào năm 2020. Một số bức ảnh gần đây của Chadwick Boseman đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng vì anh trông rất gầy. Nhiều người cho rằng tình trạngsức khỏecủa nam diễn viên là đang chuẩn bị cho vai diễn mới.

Dù không có thông tin nào về đám cưới của Chadwick Boseman được tiết lộ nhưng thật hạnh phúc khi biết rằng, anh đã có cơ hội gặp đượctình yêucủa đời mình và có thêm thời gian với cô ấy với danh nghĩa một người chồng. Trước khi đi, anh được ở bên những người mình yêu thương nhất, nhắm mắt xuôi tay. Một lần nữa chia buồn tới người hâm mộ và gia đình của nam diễn viên.

Tài tử ‘Black Panther’ bí mật kết hôn trước khi qua đời

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*