Mới nhất Tiết lộ tình trạng sức khỏe của Đông Nhi sau ca mổ, Ông Cao Thắng nịnh ngọt vợ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ông Cao Thắng không giấu được niềm hạnh phúc khi Đông Nhi hạ sinh em bé đầu lòng.

Khoảng 7h07 phút ngày 26/10, Đông Nhi chính thức hạ sinh công chúa sau 9 tháng chờ đợi. Được biết, từ 3 giờ sáng, chồng và gia đình nữ ca sĩ đã túc trực ở bệnh viện, động viên tinh thần nữ ca sĩ vượt cạn.

Chia sẻ với truyền thông, đại diện giọng ca “Bad Boy” cho biết nữ ca sĩ chọn phương pháp sinh mổ. Ca phẫu thuật diễn ra thành công và sức khỏe hai mẹ con đều ổn định.

Không giấu được niềm hạnh phúc khi lần đầu lên chức bố. Ông Cao Thắng đã gửi lời ngọt ngào đến bà xã trên trang cá nhân. Chỉ đơn giản một câu nói “Vợ là số 1″ cũng cho thấytình yêuvô bờ bến mà nam ca sĩ dành tặng một nửa của mình.

Sau khi nhận thông báo, nhiều đồng nghiệp như Ngô Kiến Huy, Khả Ngân… đã nhanh chóng gọi điện chúc mừng và chung vui với đôi vợ chồng son.

Ông Cao Thắng tiết lộ con gái mình nặng 3.06kg.

Để chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo, trước ngày sinh, đôi vợ chồng đã đến tham quan tại một bệnh viện quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh. Nơi nữ ca sĩ lâm bồn sở hữu trang thiết bị tiên tiến hàng đầuthế giớivới mức giá 23 triệu cho một đêm ở lại. Ngoài ra, phòng dành cho người thân cũng có nhiều tiện ích như một khách sạn 5saogồm: giường, ghế massgae, nhà tắm, nhà ăn… Dù chọn phương pháp sinh mổ nhưng Bác sĩ khẳng định, lượng thuốc tê được tính toán kỷ lưỡng nên sẽ không ảnh hưởng đếnsức khỏecủa Đông Nhi sau này.

“Anh Thắng ân cần và chu đáo chăm sóc, yêu thương tôi hơn từ sau khi đám cưới. Hiện tại khi tôi có em bé, sự quan tâm càng lớn hơn nhiều lần. Vợ chồng tôi cũng chuẩn bị những bước căn bản để đón bé, nghiên cứu hình ảnh làm phòngtrẻem”, nữ ca sĩ tâm sự.

“Quan trọng nhất là đọc và tham khảo nhiều sách để có được kiến thức tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của em bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Việc đặt tên cho em bé, hai vợ chồng còn đang suy nghĩ”, Đông Nhi chia sẻ với Zing trước ngày sinh con.

Vợ chồng cẩn thận đi xem phòng sinh.

Ông Cao Thắng tiết lộ cân nặng con gái mới sinh, nghẹn ngào khi nhìn sang Đông Nhi: “Cảm ơn vợ, em đã làm rất tốt”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*