Mới hai tuổi, con gái Kylie Jenner đã sở hữu bộ sưu tập siêu xe cực khủng – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đây có lẽ là ước ao của hàng triệu cô cậu bé khác trên thế giới!

Từ một chiếc Mercedes G-Wagon cỡ nhỏ cho đến một chiếc Lamborghini Aventador, Stormi Webster đã có bộ sưu tậpxehơi đồ chơi khá ấn tượng khi chỉ mới hai tuổi. Theo đó, bé Stormi đã nhận được từ mẹ của mình những chiếc xe sang trọng. Vào ngày 29 tháng 6, Kylie Jenner đã đăng lên Instagram Story để chia sẻ video, cho thấy con gái hai tuổi đángyêucủa mình chạy quanh bộ sưu tập xe đồ chơi.

Mặc dù chỉ là đồ chơi nhưng những chiếc xe thu nhỏ này thực tế giống hệt với các chiếc xe thật sự. Stormi vui vẻ khoe chiếc Mercedes G-Wagon mini của mình – hoàn chỉnh với biển số “Storm 2″.

Cô bé cũng có một chiếc xe kích thước đồ chơi khác, là một chiếc Lamborghini Aventador màu hồng ở bên cạnh.

Chỉ vài ngày trước, Kylie và Stormi đã tạo dáng trong một chiếc ô tô sang trọng ngoài đời thực: một chiếc SUV Lamborghini màu đỏ! Kylie đã chia sẻ bức ảnh mẹ và con gái ngọt ngào, dường như được chụp bên ngoài nhà của mình ở Hidden Hills.

Stormi và Kylie rất thích những chiếc siêu xe. Em út nhà Kim cũng sở hữu một chiếc Rolls Royce Wraith màu xanh da trời, có giá khởi điểm 320.000 USD. Rolls Royce Phantom, Rolls Royce Cullinan và một chiếc Mercedes G-Wagon, là tất cả những gì cô đã khoe trên Instagram vào tháng 1. Trong khi đó, Stormi đang xây dựng đội xe đồ chơi ấn tượng của riêng mình, nhờ sự hào phóng của mẹ cô bé.

Khi Stormi chỉ mới 10 tháng tuổi, Kylie đã tặng cô bé một món đồ chơi màu đỏ nóng bỏng của Ferrari và một chiếc Lamborghini in hình Louis Vuitton, có giá trị lên tới khoảng 800 USD. Kylie thậm chí gần đây đã gây bất ngờ cho Stormi vào sinh nhật lần thứ hai của con gái cưng, với một chiếc xe màu hồng được làm theo chủ đề của bộ phim yêu thích của cô bé: “Trolls”.

Trong tương lai, chắc hẳn Stormi cũng sẽ thừa hưởng bất động sản hạng sang từ mẹ. “Bà trùm” mỹ phẩm gần đây đã mua một bất động sản trị giá 36,5 triệu đô la tại Holmby Hills, California vào tháng 4 vừa qua.

Mẹ con siêu sang chảnh nhà Kylie Jenner ôm nhau xuất hiện trên “kinh thánh thời trang” Vogue

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*