Missosology công bố top 5 thành tích khủng nhất của nhan sắc Việt thập kỷ qua: Cứ đà này sẽ sớm thành cường quốc nhan sắc! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Danh sách củaMissosologygọi tên Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh,… gây chú ý lớn với thành tích khủng.

Mới đây, chuyên trang sắcđẹpMissosology đã đưa ra bảng xếp hạng 5 thành tích dẫn đầu của đại diện Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc quốc tế trong suốt thập kỉ qua. Có thể thấy, dù là ngừoi đến sau trong các cuộc thi Hoa hậu nhưng thứ hạng Big 5 của Missosology Việt Nam đã tăng từ vị trí 87 lên thứ 52 vào năm 2019.

5 khoảnh khắc toả sáng nhất của đại diện Việt Nam có thể kể đếnNguyễn Phương Khánhgiành vương miện Hoa hậu Trái đất, trở thành người Việt Nam đầu tiên đăng quang một cuộc thi sắc đẹp lớn. Cũng trong năm đó, H’Hen Niê đã phá bỏ rào cản và lập kỉ lục tại Hoa hậu Hoàn vũ với thành tích Top 5.

5 nhan sắc nổi bật được nhắc tên trong bảng xếp hạng danh giá của Missosology.

Trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Phạm Hồng Thúy Vân về vị trí Á hậu 3 năm 2015, Trần NgọcLan Khuêlọt Top 11 Hoa hậu Thế giới cùng năm là vị trí cao nhất của cả nước trong cuộc thi. Ngoài ra, Daniela Nguyen Nova cũng giành ngôi vị Á hậu 3 tại Miss Supranational 2011.

Khoảnh khắc Nguyễn Phương Khánh được trao vương miệng Hoa hậu Trái đất khiến các fan sắc đẹp không khỏi xúc động.

H’Hen Niê cũng ghi dấu tại top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ.

Tốc độ vươn lên có chậm nhưng chắc trong BXH Big 5 là một bước ngoặc cũng như là hy vọng cho các bóng hồng đến từ Việt Nam. Ở dưới phần bình luận, một số khán giả tỏ ra bất ngờ vì không có tên Phạm Hương trong danh sách này dù nàng Hậu cũng từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2015 và còn lọt Top 50 người phụ nữ đẹp nhất trênthế giớido trang The Richest của Mỹ bình chọn.

Bình luận gây chú ý của dân mạng.

Thúy Vân thấy may vì kịp cưới trước khi dịch bùng phát

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*