Minh Tú tận hưởng cuộc sống cách ly ở Trà Vinh – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mỗi ngày, Minh Tú thức dậy sớm, ăn sáng với đồ chay, đo thân nhiệt, sau đó dành thời gian làm vlog và nhiều công việc khác.

Minh Tú yêu thích món hủ tiếu chay đầy đặn, hấp dẫn. Lựa chọn ăn chay của cô tại khu cách ly bắt nguồn từ một sự cố khó quên. Vào buổi sáng đầu tiên, một cán bộ đến từng phòng lấy danh sách những người ăn chay. Trong lúc mơ màng ngủ, Minh Tú giơ tay ghi tên vì nghĩ chỉ ăn chay một ngày. Đến khi biết mình đăng ký cho suốt 14 ngày, cô ‘dở khóc dở cười’, song quyết định tiếp tục ăn chay vì giúp cơ thể thanh lọc, ít nạp chất đạm.

Mỗi ngày, Minh Tú và mọi người được đo nhiệt độ hai lần. Cô dí dỏm vừa đo nhiệt độ vừa tạo dáng thời trang để bạn cùng phòng chụp ảnh kỷ niệm. Chân dài đã trải qua đợt xét nghiệm nCoV đầu tiên và có kết quả âm tính.

Minh Tú về Việt Nam hôm 29/7 sau gần năm tháng kẹt ở Bali vì dịch. Tất cả hành khách đi cách ly tại Trung đoàn 926 – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh. Những ngày đầu, mọi người đượcyêucầu ở trong phòng, tránh ra ngoài do nhiều cá nhân chưa xét nghiệm nCoV, nguy cơ mắc bệnh rất cao. Minh Tú tuân thủ khuyến cáo, tận dụng thời gian ở trong phòng làm vlog, cập nhật cuộc sống cách ly với khán giả.

Nữ siêu mẫu giặt đồ vào buổi trưa để kịp phơi khô.

Khu cách ly cũng có những góc lãng mạn với đồng cỏ, ánh hoàng hôn.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 kết thân với nhiều thành viên khác tại khu cách ly. Họ rủ nhau chơi cờ cá ngựa để giải trí.

Minh Tú ở chung phòng với ba người bạn khác. Họ quen biết nhau ở Indonesia, lại trạc tuổi nên dễ hòa hợp trong sinh hoạt hàng ngày. Bốn cô gái ý thức, tự phân chia dọn dẹp không gian sống, lấy cơm lên phòng…

Ngườiđẹpmua nhiều thức ăn dự trữ từ Bali mang về (trái). Nhiều fan cũng gửi tặng cô trái cây, sữa.

Không gian thoáng đãng, xanh mát của khu cách ly khi nhìn từ phòng của Minh Tú.

Cập nhật tiến trình cách ly, Minh Tú tung bộ ảnh đẹp như đi nghỉ dưỡng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*