Minh Tú rưng rưng khi về đến Sài Gòn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Người mẫuMinh Túhoàn tất cách ly 14 ngày tại Trà Vinh và xúc động khi được trở về nhà ở TP HCM sáng 14/8.

Với kết quả xét nghiệm âm tính nCoV lần hai, Minh Tú được trở về nhà sau khi hoàn tất cách ly tại Trung đoàn 926 – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh. Sáng 14/8, cô cùng các bạn cùng phòng viết thư cám ơn, chào tạm biệt các chiến sĩ bộ đội, y bác sĩ để lên đường về nhà.

Sau khoảng ba tiếng rưỡi ngồiôtôtừ Trà Vinh, Minh Tú được trở lại Sài Gòn sau hơn 5 tháng xa cách.“Lâu lắm rồi mới thấy thành phố đông đúc như vậy. Một cảm giác lạ lẫm, muốn rưng rưng nước mắt ấy”, ngườiđẹpbày tỏ. Minh Tú về thẳng nhà gặp người thân và chú cún yêu. Cô cũng hạnh phúc khi một người chị thân thiết gửi hoa đến chúc mừng.

Minh Tú ôm cún cưng sau hơn 5 tháng xa cách.

Minh Tú sang Bali, Indonesia công tác vào đầu tháng 3. Chuyến đi từ 4 ngày kéo dài hơn 4 tháng vì dịch Covid-19. Từ sự hoang mang ban đầu, người đẹp dần xốc dậy tinh thần, cố gắng chăm sóc bản thân khi một mình sống ở đất khách quê người. Cô thuê một villa giá 30 USD/đêm (khoảng 700.000 đồng) ở gần chợ cho tiện việc mua sắm, nấu ăn. Minh Tú cũng kết bạn với nhiều người dân địa phương, quay vlog cập nhật tình hình bản thân và du lịch của Bali. Người đẹp còn gọi vui bốn tháng bị kẹt ở hòn đảo này là “khóa tu mùa hè 2020″ mà bản thân không bao giờ quên được.

Ngày 30/7, Minh Tú về đến Việt Nam trên một chuyến bay nhân đạo cùng 200 công dân khác. Tất cả hành khách cách ly theo quy định. Tại Trà Vinh, Minh Tú tận hưởng cuộc sống, tạo nhiều hoạt động với bạn cùng phòng và quay vlog cập nhật.

Minh Tú tạm biệt các y bác sĩ, chiến sĩ tại Trà Vinh.

Mắc kẹt tại đảo Bali 7 tuần, người mẫu Minh Tú hết sạch tiền mặt, đi ăn không có tiền trả

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*