Minh Tú học nấu ăn để làm dâu Bali, nhắn nhủ với mẹ: Chắc con không lấy chồng được rồi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cũng nhờ bị mắc kẹt tại nơi “đất khách quê người” Minh Tú có dịp được trải nghiệm cuộc sống bằng những công việc mà trước giờ cô cứ nghĩ mình sẽ không làm được.

Minh Tú đang là nghệ sĩ mắc kẹt tại Bali trong đợt dịch covid 19 và chưa được về Việt Nam, những hình ảnh, thông tin về cuộc sống củaMinh Tútrong 3 tháng qua luôn được cập nhật trên trang cá nhân để người thân và fan bớt lo lắng. Tuy nhiên, cũng nhờ bị mắc kẹt tại nơi “đất khách quê người” Minh Tú có dịp được trải nghiệm cuộc sống bằng những công việc mà trước giờ cô cứ nghĩ mình sẽ không làm được.

Ngoài những clip hài cười ra nước mắt để giết thời gian, Minh Tú cũng cố gắng trở thành một nàng dâu “chính chuyên” khi học cách nấu đồ ăn, những món ăn địa phương của người Indonesia. Và trong vlog mới nhất của mình, chân dài cho khán giả thấy hình ảnh một nàng dâu tương lai nhưng có ai rước về hay không thì chưa biết.

Bắt đầu hành trình làm dâu thì Minh Tú cùng người hướng dẫn nấu ăn phải ra chợ để mua nguyên liệu để nấu “Cà Ri Gà”, cũng không quá khó cho Minh Tú vì chợ ở đây rất giống Việt Nam, chân dài cũng không quên học thêm vài tiếng địa phương khi mua đồ, và bất ngờ khi đồ ở chợ bán khá rẻ.

Hành trình làm dâu cũng khá đơn giản, Minh Tú được người hướng dẫn chi tiết cách nấu. Tuy nhiên trong lúc nấu, Minh Tú cũng thử bắt tay làm nhưng lại quá khó khăn khiến Minh Tú khá buồn tủi và gửi lời đến mẹ của mình tại Việt Nam: “Mẹ ơi chắc con không lấy chồng được rồi, nấu như vậy chắc người ta trả về quá” khiến người xem không khỏi phì cười. Đặc biệt, HLV The Face cũng hé lộ một bí mật mà trước giờ chưa bao giờ chia sẻ: “Ở nhà ngoại và nội ai cũng nấu ăn ngon, nhưng có hai người mặc dù muốn nấu nhưng không bao giờ nấu ngon là Minh Tú và mẹ” Vậy là trong gia đình của mình, không phải Minh Tú cô đơn trong việc nấu ăn không ngon mà còn có mẹ đồng hành. Khán giả không biết là nên vui hay nên buồn với chia sẻ hài hước của Minh Tú.

Minh Tú học làm dâu tại Bali

Ngoài “Cà Ri Gà”, cả hai còn nấu thêm cơm chiên, một món ăn quá quen thuộc nhưng với Minh Tú khi ăn thì có mùi vị khá “phức tạp”. Và sau những phút đứng quay và nói chuyện “xàm” để tăng không phí bếp núc, thì các món ăn đã được nấu chín và nhiệm vụ của nàng dâu Minh Tú là ngồi thưởng thức và review lại cho khán giả nghe. Với một người nấu ăn hơi tệ nhưng ăn thì siêu giỏi, Minh Tú đã dành những lời khen cho các món ăn mình phụ nấu, và biết đâu khi về Việt Nam cô nàng sẽ nấu cho gia đình của mình thưởng thức.

Minh Tú rất vui vì đã học được cách nấu những món ngon nổi tiếng của Bali, dù là người không phải nữ công gia chánh, chỉ giỏi cà khịa, hùng biện nhưng cảm thấy rất vui vì đã biết nấu ăn và “nhắc khéo” mọi người đừng chê con gái 28 tuổi vì đã đủ trải nghiệm khiến người xem bật cười.

Sống tại đây 3 tháng trời “ròng rã” Minh Tú cho biết người dân nơi đây đều sống bằng dịch vụ du lịch, nhưng trong mùa dịch này thì du lịch bị đóng cửa nênđời sốngngười dân bên này gặp rất nhiều khó khăn. Cả cô hướng dẫn nấu ăn cho Minh Tú cũng đang gặp khó khăn về tài chính để chăm lo cho gia đình của mình, vì vậy Minh Tú thấy mình khá may mắn vì cũng còn đủ kinh tế để sống ở đây.

Hiện tại Minh Tú rất muốn được trở về Việt Nam, nhưng do tình hình dịch bệnh thì vẫn phải mắc kẹt tại đây, cô mong muốn dịch sẽ mau qua và được trở về quê hương của mình.

Minh Tú kẹt ở Bali gần 4 tháng vì Covid-19

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*