Minh Tú được tình cũ Andree tặng áo dù chia tay đã lâu, dòng chữ nhạy cảm gây chú ý! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù chia tay đã lâu, Minh Tú vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với bạn trai cũ.

Mối quan hệ giữaMinh Túvà Andree luôn là ẩn số nhiều khán giả quan tâm. Cặp đôi từng gắn bó với nhau một thời gia dài khi Minh Tú bước chân vào làng mẫu nhưng khi bị phát hiện hẹn hò, cặp đôi chọn cách im lặng. Bẵng đi một thời gian, khán giả không còn thấy cả hai xuất hiện cùng nhau, hoá ra họ đã “đường ai nấy đi”.

Mới đây, Minh Tú bất ngờ có động thái chứng minh tình cảm tốtđẹpgiữa mình và người cũ. Nàng mẫu háo hức gọiAndreevới danh xưng “bạn cũ” và tấm tắc vì được anh chàng tặng 1 chiếc áo. Đáng chú ý, dòng chữ in trên chiếc áo khá nhạy cảm: “Can we **** and still be friends ” (Tạm dịch: Liệu chúng ta có thể quan hệ tình dục mà vẫn làm bạn được không). Được biết, đây là lời bài hát Still Be Friend của G-Eazy. Sau đó, Minh Tú còn đăng tải một story khác và chèn nhạcca khúc này vào.

Minh Tú và Andree

Cô thậm chí còn gắn thẻ “bạn cũ” vào ảnh

Và thậm chí còn đăng thêm một post khác chèn nhạc đầy ẩn ý

Không biết Andree có ẩn ý gì không hay chỉ là tình cờ tặng Minh Tú chiếc áo như vậy. Nhưng đối vớinetizenmà nói thì nó đã tạo ra một cuộc tranh cãi diện rộng. Hầu hết đều cho rằng nam rapper thiếu cẩn trọng khi để dòng chữ nhạy cảm này xuất hiện trên chiếc áo.

Lê Thuý trở lại sàn diễn sau 2 năm vắng bóng “chạm trán” Minh Tú tại show NTK Nguyễn Phương Đông

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*