Minh Tú chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly, kêu gọi book show ồ ạt – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Siêu mẫu vô cùng hạnh phúc vì bản thân đã hoàn thành xong đợt cách ly để trở về với gia đình.

Ngay khi đáp chuyến bay từ Indonesia trở về vào ngày 30/7, Minh Tú đã lập tức vào trung tâm cách ly tại Trà Vinh cùng nhiều hành khách trên chuyến bay. Trong suốt những ngày tại đây, nàng siêu mẫu thường xuyên đăng tải hình ảnh tích cực đến công chúng.

Sáng nay (14/8), Minh Tú đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung để về với gia đình. Cô chia sẻ niềm vui đến các fan và không quên gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, tình nguyện viên đã chăm sóc mình thời gian qua: “Cuối cùng, sau chuyến xuất ngoại dài tận 5 tháng, Minh Tú cũng đã chính thức được quay trở về nhà rồi mọi người ơi. Sau khi trở về từ Bali, Minh Tú tiến hành cách ly y tế tại Trà Vinh 14 ngày kể từ ngày 30/7 và Minh Tú đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và quay về nhà an toàn.

Nhân đây, Minh Tú xin được gửi đến các cán bộ Y tế, các quân nhân tại Trung đoàn 926 – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn tất cả mọi người trong suốt 14 ngày qua đã luôn chăm sóc bọn Tú rất tận tình và chu đáo. Trân trọng và biết ơn mọi người rất nhiều”.

Minh Tú đã hoàn thành 14 ngày cách ly

Vui vẻ nhưngMinh Tú vẫn không quên “kêu gọi” các đối tác hãy nhanh chóng “book job” mình sau những ngày lưu lại Bali khiến cô gần như viêm màng túi: “Em về rồi mọi người ơiii, đường dây hotline của em vẫn luôn mở 24/24. Mọi người hãy book job em tới tấp đi ạ. 5 tháng rồi em thất thu thấy thương lắm”.

Hé lộ cuộc sống của Minh Tú tại khu cách ly “nguy nga nhất Trà Vinh”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*