Minh tinh Trung Quốc Huỳnh Thánh Y mặc váy hoa tulip của Trần Hùng – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Huỳnh Thánh Y mặc váy của Trần Hùng tại lễ trao giải hôm 3/12 tại Trung Quốc.

Dự sự kiện Beauty Awards 2020 của tạp chí Madame Figaro, Huỳnh Thánh Y mặc mẫu váy ôm sát với đường cắt ở hông táo bạo của nhà thiết kế Trần Hùng. Bộ váy tông màu đen – trắng tương phản được làm từ chất liệu gấm và lụa mikado. Điểm nhấn của trang phục là họa tiết hoa tulip chạy dọc thân váy, được Trần Hùng cắt nối thủ công bằng tay và mất hơn 10 ngày hoàn thiện. Bộ cánh của Thánh Y được nhiều trang báo địa phương khen ngợi.

Huỳnh Thánh Y mặc đầm Trần Hùng tại sự kiện. Ảnh: Sina.

Cô mặc vừa vặn thiết kế của nhà mốt Việt.

Theo lời Trần Hùng, Eric Gao – stylist của Huỳnh Thánh Y – đã liên hệ trực tiếp với anh từ cuối tháng 11 để chọn mẫu váy họa tiết hoa tulip cho cô. “Huỳnh Thánh Y sở hữu số đo ba vòng chuẩn chỉ nên mẫu váy trong bộ sưu tập mới nhất của tôi vừa vặn với thân hình của cô ấy”, anh nói.

Trần Hùng cho biết, việc tham gia London Fashion Week giúp các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập ‘Hồi sinh’ của anh được giới mộ điệu quốc tế chú ý. Mẫu váy Thánh Y mặc là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập này, từng được giới thiệu trên web chính thức của London Fashion Week hồi tháng 9. Trước đó, vì Covid-19 nên tuần thời trang được trình diễn qua web, các nền tảng kỹ thuật số.

Sắp tới, Trần Hùng dự kiến làm show vào ngày 22/12 tại một không gian triển lãm tranh đương đại. Anh mong dịch bệnh sớm được kiểm soát để show thời trang có thể diễn ra.

Huỳnh Thánh Y từng gây chú ý khi tham gia các phim như Tuyệt đỉnh Kungfu, Bích huyết kiếm, Truyền thuyết Thanh Xà – Bạch Xà… Gần đây, cô vào vai thổ phỉ trong ‘Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Huỳnh Thánh Y quyến rũ trong trang phục của nhà thiết kế Trần Hùng Xuất hiện tại sự kiện ở Bắc Kinh mới đây, Huỳnh Thánh Y nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ cùng thần thái lôi cuốn. Đặc biệt, cô gây ấn tượng khi khoác lên mình trang phục của NTK Trần Hùng. Huỳnh Thánh Y gây thương nhớ với vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ trong sự kiện…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*