Minh tinh Bản năng gốc Sharon Stone quyến rũ khó tin ở tuổi 62 – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ở tuổi 62, nữ diễn viên đình đám một thời cho biết muốn viết tự truyện về những trải nghiệm hẹn hò trên mạng tồi tệ của mình.


Minh tinh “Bản năng gốc” là gương mặt trang bìa tạp chí Telegraph số mới.


Ở tuổi 62, mỹ nhân tóc vàng vẫntrẻtrung với làn da mịn màng không tì vết.


Nụ cười rạng ngời bừng sáng khi chơi đùa bên thú cưng.

Sharon Stone cho biết muốn viết một cuốn sách về những trải nghiệm hẹn hò trên mạng tồi tệ của mình. Nữ diễn viên từng thử nghiệm các ứng dụng mai mối nhưng không tin rằng đó là nơi thích hợp để tìm kiếmtình yêuvì không gì có thể thay thế cho ‘phản ứng hóa học’ thực sự, vì vậy cô ấy muốn ghi lại những câu chuyện của mình.

“Thành thật mà nói, toàn bộ những câu chuyện hẹn hò tồi tệ đến nỗi giờ tôi muốn viết một cuốn sách gồm những câu chuyện ngắn về những trải nghiệm hẹn hò trên mạng của mình. Bởi vì phản ứng hóa học thực sự, điều đó xảy ra khi chúng ta gặp nhau, chứ không phải trên một trang web. Một số người còn không biết cách cư xử trong bữa tối, trong một mối quan hệ hay giao tiếp. Chẳng hạn như tôi không muốn có một “mối quan hệ chỉ qua tin nhắn” với người mà tôi đang thực sự hẹn hò. Tôi thấy điều đó thật ảm đạm tẻ nhạt.”


Sharon Stone nổi tiếng với vai diễn trong phim “Bản năng gốc” (Basic Instinct) ra mắt năm 1992. Ngay sau đó, cô được phái mạnh nhất loạt bình chọn là biểu tượng sắcđẹpnóng bỏng hàng đầu Hollywood.


Ở tuổi 62, ngôisaomàn bạc người Mỹ vẫn quyến rũ tràn đầy năng lượng.


Người đẹp không sinh con mà nhận 3 bé trai làm con nuôi.


Tự tuyện “The Beauty Of Living Twice” sẽ ra mắt tháng 3/2021.


Minh tinh tóc vàng mặc đầm hở ngực táo bạo, khoe chân dài miên man trong một sự kiện hồi tháng 11 năm ngoái, khi đó Sharon đã 61 tuổi.

Sharon Stone tiết lộ khủng hoảng khi mới nổi tiếng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*