Minh Hằng: Nếu có tật giật chồng, tôi chẳng dại gì công khai bức thư đó – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Khả Ngân mượn tiền tôi mà tôi không còn nổi 10 triệu để cho nó mượn” – Minh Hằng nói.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, diễn viên Minh Hằng đã cho ra mắt web drama đầu tay do chính cô tự sản xuất mang tên Kẻ săn tin. Tại buổi lễ ra mắt bộ phim, Minh Hằng đã chia sẻ đôi điều về những khó khăn của mình khi lần đầu đứng ra làm nhà sản xuất. Cô nói:

Thời điểm này, tôi không nghĩ là có quá nhiều web drama ra đời để cạnh tranh với tôi. Nhưng nếu càng nhiều thì thị trường càng sôi động. Từ đó, mọi người sẽ xem rồi so sánh, đánh giá công tâm chất lượng sản phẩm của tôi. Biết đâu đó lại là cơ hội cho chính tôi.

Trước đây, tôi đã từng đầu tư nhiều phim điện ảnh, nhưng chỉ với tư cách nhà đầu tư, chưa đi sátsaovào từng chi tiết, bước làm phim. Lần này tuy chỉ là web drama, nhưng tôi phải tự tay làm mọi thứ.

Tôi rất quan trọng khâu kịch bản nên tự tay viết nó rồi phải đi phỏng vấn từng đạo diễn một, đưa kịch bản của mình cho họ đọc rồi xin ý kiến, cảm nhận. Tôi phải đưa kịch bản cho rất nhiều đạo diễn. Từ đó, tôi mới chọn ra được đạo diễn có cùng đường đi, chí hướng với mình để mời vào làmphimcho tôi.

Việc tự làm phim lần này cũng khiến tôi bị bỡ ngỡ nhiều thứ. Trước đây, tôi chỉ đến phim trường để quay, quay xong rồi vào ăn, ngủ, tập trung đọc kịch bản. Còn bây giờ, ngoài việc quay phim, tôi phải chỉ đạo tất cả các diễn viên, nhân viên trong ekip làm phim.

Ngoài những cảnh quay của mình, tôi phải quán xuyến hết toàn bộ quá trình quay phim, quan sát toàn bộ hiện trường, từ chỗ quay đến chỗ để xe. Vì thế nên đôi khi tôi bị chểnh mảng về diễn xuất và phải tập trung cao độ rất nhiều”.

Trước ý kiến cho rằng ra mắt sản phẩm ở thời điểm này là quá trễ so với các đồng nghiệp của mình và không thu lại lợi nhuận, Minh Hằng thẳng thắn thừa nhận:

“Mọi người nói đã bỏ giãn cách mấy tháng rồi mà bây giờ tôi mới ra mắt phim là bị trễ, nhưng tôi thấy không trễ. Thường thì mọi người hay ra mắt phim để kiếm sự ủng hộ của khán giả, từ đó còn đi hát, đi kiếm tiền để tái đầu tư.

Nhưng tôi chắc chắn từ giờ tới cuối năm không có nhiều show để diễn, nên khó lòng kiếm tiền tái đầu tư.

Bởi vậy nên tôi ra có mắt sản phẩm ở bất cứ thời điểm nào trong năm nay cũng chỉ để thỏa ý thích bản thân, chiều lòng fan hâm mộ thôi, chứ chẳng mong thu lại lợi nhuận hay có cơ hội đi diễn kiếm tiền.

Chính vì lẽ đó nên tôi thấy dù ở thời điểm này hay muộn hơn nữa cũng không phải quá trễ. Đằng nào thì nó cũng không đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho tôi”.

Được biết, cách đây ít hôm, Minh Hằng gây xôn xao khi đăng tải lên trang Facebook cá nhân một bức thư nặc danh nói cô giật chồng. Rất nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh việc này.

Có người nóiMinh Hằng giật chồngthật nên mới phải làm thế. Có người lại cho rằng, cô cố tình chiêu trò để pr cho phim mới. Trước nhiều ý kiến trái chiều, Minh Hằng đã thẳng thắn thừa nhận:

“Mọi người vin vào bài đăng đó để đồn tôi giật chồng này nọ nhưng tôi thấy bình thường, không có tật thì không giật mình, cũng chẳng sợ gì cả.

Có thì mới sợ chứ không có thì chẳng việc gì phải sợ. Bởi vậy nên tôi mới thoải mái đăng bức thư đó lên Facebook như bình thường. Nếu tôi có tật giật chồng thì tôi chẳng dại gì công khai bức thư như vậy.

Còn với những người đã không muốn tin, tôi cũng không đính chính vì càng đính chính họ càng không tin. Tôi đã đủ lớn để hiểu được điều này nên không bao giờ đính chính về tin đồn.

Và tôi cũng không phủ nhận chuyện ekip của tôi gửi bức thư nặc danh đó để pr cho sản phẩm mới. Chỉ có điều, ngay lúc nhận được bức thư đó, tôi không hề biết đấy là trò pr của ekip mình nên mới post lên Facebook.

Tôi cũng hoàn toàn bất ngờ khi nhận được bức thư đó. Mãi đến sau này tôi mới biết đây là trò đùa của ekip mình nhằm pr cho sản phẩm.

Tôi nghĩ, dù chiêu trò pr hay không thì ekip mình vẫn đang làm đúng công việc họ là quảng bá cho sản phẩm thôi, nên tôi không trách gì họ. Nếu có trách thì chính bản thân tôi cũng phải đứng ra chịu trách nhiệm cho hành động pr này.

Tuy nhiên, tôi nghĩ khán giả bây giờ rất thông minh. Họ hiểu được đây chỉ là một trò pr từ ekip của tôi thôi chứ bản thân tôi ở thời điểm này không cần thiết phải dùng mọi cách, thông đồng với ekip để đánh bóng tên tuổi như vậy”.

Về những thông tin giàu có, sở hữu tài sản kếch xù nên mới có tiền làm phim. Minh Hằng nói thẳng:

Mọi người cứ nói tôi giàu nhưng tôi không đủ giàu. Có lần Khả Ngân mượn tiền tôi mà tôi không còn nổi 10 triệu để cho nó mượn. Việc làm dự án phim lần này là tôi dốc hết để trả nợ cho những cái tôiyêuthích, đam mê.

Có lẽ nếu giàu thì tôi giàu về cảm xúc, về những cái tôi mong muốn thôi. Tôi mong mình có thể giàu được thông qua dự án phim lần này“.

Minh Hằng nói về bộ ảnh nude ở tuổi 33

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*