Mina (AOA) tự tử sau khi nguyền rủa Jimin và Seolhyun: Xe cấp cứu đến hiện trường, có qua cơn nguy kịch? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Công ty quản lý Woori Actors trấn an người hâm mộ về tình trạng củaMinasau khi đăng bài tự tử máu me lên mạng.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào tối ngày 08/08, công ty quản lý nghệ sĩ Woori Actors đã báo cảnh sát và gọi 119 sau khi Mina cập nhật bức ảnh máu me tung tóe lên tài khoản mạngxã hộiInstagram. Ngay lập tức, xe cứu thương đã đến nhà của nữ ngôi sao, khẩn trương đưa cô đến bệnh viện cấp cứu.

Mọi chuyện bắt đầu dấy lên vào khoảng 10 giờ tối nay (KST) khi nữ ca sĩ thần tượng sinh năm 1993 đăng tải bức ảnh cắt cổ tay với chú thích:“Tôi không muốn đi với cảm giác bất công. Shin Jimin, Han Sung Ho (người sáng lập FNC Entertainment), Kim Seolhyun, hãy sống thật tốt vào nhé. Mẹ tôi, chị gái và gia đình tôi sẽ không thể nói bất cứ điều gì và sẽ khóc nếu không làm gì sai.


Jimin


Seohyun.

Bồi thường cho họ những tổn thương tâm lý. Làm điều đó một cách xa hoa. Rốt cuộc, mấy người không quan tâm đến bất cứ thứ gì ngoài tiền. Thậm chí đã không trả tiền cho tôi một cách xứng đáng.

Theo hợp đồng của tôi, tôi là thực tập sinh bất hợp pháp trong tám năm. Tôi chưa bao giờ vỡ lẽ về khoản nợ 3 tỷ won (58.6 tỷ đồng), những người vô trách nhiệm không bao giờ nhận cuộc gọi của tôi cho đến phút cuối cùng. Mấy người không biết tôi đã sống khi bị đối xử như thế nào trong 11 năm qua, nhưng khi tôi gọi mấy người là những người ngoài cuộc, thì mấy người nói gì cũng được.

Biết rõ điều này. Những người đó là lỹ rác rưởi không thể kể hết được. Họ dồn một người khỏe mạnh vào chân tường cho đến khi cô ấy chết đi. Mấy người có biết điều đó không? Tôi muốn đến một nơi hạnh phúc. Ở đây khó sống quá. Nếu tôi chết, đừng đến dự đám tang của tôi và nơi chôn chân với đôi chân bẩn thỉu đó. Tôi sắp chết và ám ảnh tất cả mấy người. Tôi không thể sống khi mọi người ủng hộ cái ác được”.

Sau khi cập nhật thì bài viết đã bị xóa. Một nguồn tin từ công ty quản lý cho biết: “Sau khi chúng tôi thấy bài đăng trên mạng xã hội của Kwon Mina, chúng tôi đã liên hệ với cảnh sát và dịch vụ khẩn cấp lập tức. Xe cấp cứu hiện đang ở nhà cô ấy và họ đang mở cửa. Nhân viên công ty cũng đang trên đường đến nhà Mina. Hiện tại, chúng tôi không thể biết chính xác tình trạng của cô ấy”.

Trong bản cập nhật mới nhất, công ty cho biết với TV Daily:“Kwon Mina hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Tính mạng của cô không gặp nguy hiểm. Các bạn không cần phải lo lắng”.

Hậu tự tử, Mina ‘bốc phốt’ các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*