Miley Cyrus trao trinh tiết cho Liam năm 16 tuổi – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngôisao27 tuổiMileyCyrus vừa thú nhận rằng cô mất trinh năm 16 tuổi vớiLiamHemsworth.

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình podcast Call Her Daddyvào tuần này, Miley Cyrus mở lòng thổ lộ:“Tôi đã không lên giường với một anh chàng cho đến khi 16 tuổi nhưng cuối cùng tôi đã kết hôn với anh ấy”.

Miley và Liam năm 2009.

Miley bắt đầu hẹn hò Liam Hemsworth năm 16 tuổi khi hai người đóng cặp trong bộ phim tình cảmThe Last Songnăm 2009. Họ đã yêu nhau cả thập kỷ và kết hôn vào tháng 12/2019. Tuy nhiên chỉ 8 tháng sau, Miley và Liam chia tay.

Một đoạnvideotrích từ cuộc phỏng vấn cũng tiết lộ người tình đầu tiên của Miley. “Đó là một cô gái”, nữ ca sĩ tâm sự.

Những chia sẻ của Miley Cyrus diễn ra ngay sau khi cô chia tay nam ca sĩ Cody Simpson. Giọng ca We Can’t Stop vừa kết thúc mối tình với bạn trai kém 5 tuổi sau 10 tháng bên nhau. Trên Instagram đêm 13/8, Miley xác nhận với các fan rằng cô và Cody đang tập trung vào những kế hoạch riêng. Tuy nhiên, cô nói người hâm mộ không nên ngạc nhiên nếu thấy cô và Cody cùng nhau đi ăn pizza vào tuần tới, vì họ là bạn bè thân thiết.

Miley và Cody Simpson.

Miley Cyrus đang bận rộn với những dự án âmnhạc mới sau một năm nghỉ ngơi. Sáng 14/8 (trưa nay theo giờ Hà Nội), nữ ca sĩ phát hành single Midnight Sky cùng video ca nhạc do cô tự đạo diễn.

Miley Cyrus bán biệt thự cạnh nhà chồng cũ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*