Miley Cyrus hài lòng với cuộc sống độc thân – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khi chia tay Cody Simpson, Miley Cyrus tập trung vào nghề nghiệp và thường xuyên đăngvideo tương tác với người hâm mộ.

Ngày 18/9, Daily Mail đưa tin MileyCyrus đăng lên trang cá nhân đoạn video nhảy trước ống kính. Nữ ca sĩ bán khỏa thân táo bạo, khoe khéo nhiều hình xăm với người hâm mộ.

Sau khi chia tay ca sĩ Cody Simpson, giọng caSlide Away dành nhiều thời gian tự cách ly ở nhà, tận hưởng cuộc sống độc thân. Trong video gửi đến người hâm mộ, cô viết: “Độc thân đồng nghĩa với việc có nhiều thời gian ở một mình, làm điều mình thích bất cứ lúc nào”.

Miley Cyrus đăng video táo bạo sau khi trở về cuộc sống độc thân. Ảnh: Instagram.

Gần đây, ca sĩ 28 tuổi đam mê và học hỏi phong cách của ca sĩ Joan Jett. Kiểu tóc của Cyrus trong video mới làm người hâm mộ nhớ đến hình ảnh của ngôi saonhạcrock đình đám một thời.

Daily Mail cho rằng Miley Cyrus hài lòng với cuộc sống độc thân. Trước đó, trong chương trình The Joe Rogan Experience, sao phim Hannah Montananói thời gian dài cô chưa trải nghiệm cảm giác ở một mình.

Vì vậy, việc chia tay bạn trai ca sĩ 23 tuổi giúp cô nhìn nhận nhiều thứ. “5 năm rồi tôi chưa thực sự ở một mình. Đây là thời khắc quan trọng để tôi nhận ra mình thực sự muốn gì“, cô nói.

Chủ nhân bản hit Wrecking Ball muốn dành thời gian cho âm nhạc và các dự định riêng. Ảnh: Instagram.

Miley Cyrus và Cody Simpson chọn chia tay trong êm đẹp, quyết định trở lại làm bạn như trước đó. “Chúng tôi làm bạn hơn 10 năm và tiếp tục giữ quan hệ này. Các bạn đừng cảm thấy lạ nếu thấy chúng tôi đi chơi chung vào những ngày tới “, Cyrus nói với US Weeky.

Cody Simpson nói với GQ Australia vẫn giữ quan hệ tốt đẹpvới ngườiyêucũ, khẳng định Miley Cyrus là bạn tốt nhất của anh, không có xích mích sau khi chia tay.

Sau khi trở lại cuộc sống độc thân, Miley Cyrus thường xuyên nói về chồng cũ Liam Hemsworth. Trong chương trình Call Her Daddy, cô thổ lộ chịu nhiều nỗi đau tình cảm. “Tôi có cuộc tình ồn ào 10 năm. Tôi buồn khi mất đitình yêusâu đậm. Cảm giác như muốn chết đi”, ca sĩ 28 tuổi nói.

Giọng caWe Can’t Stop cũng khẳng định chịu gấp đôi nỗi đau khi bị truyền thông công kích. Cô từng nghĩ đến cái chết vì cho rằng việc này sẽ thoải mái hơn cuộc sống có quá nhiều lời gièm pha.

Miley Cyrus lần đầu lên tiếng sau chia tay Cody Simpson

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*