Miley Cyrus gây sốc khi tiết lộ lần đầu tiên quan hệ là với 2 cô gái cùng lúc, chồng cũ chỉ là người đàn ông đến sau – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không ngoa khi nói, Miley Cyrus có đời tư, đời sống vô cùng phức tạp.

Nhắc đến đời tư của cô nàng Hannah Montana nổi đình nổi đám một thời, không thể không kể đến mối tình kéo dài cả thập niên với Liam Hemsworth. Mới đây, Miley Cyrus đã khiến người hâm mộ “choáng váng” khi chia sẻ thời điểm không còn trinh trắng của mình trên báo chí.

Theo đó, khi trả lời phỏng vấn trên podcast “Call Her Daddy”, nữ ca sĩ tiết lộ rằng, cô đã nói dối chồng cũ Liam Hemsworth về trinh tiết của mình khi họ mới bắt đầu hẹn hò. Cụ thể, Liam Hemsworth thực sự là người đàn ông đầu tiên của giọng ca “Wrecking Ball”, mặc dù thời điểm đó anh chàng không hề biết.

“Tôi đã kết hôn với anh chàng mình đã dâng hiến lần đầu tiên cho họ. Tôi đã nói dối Liam rằng mình đã quan hệ trước đó. Liam đã hỏi: Ồ, em đã quan hệ với ai?’. Lúc đó, tôi không thể nghĩ đến cái tên nào. Tôi lấy một cái tên người nào đó bản thân biết nhưng chúng tôi chưa từng quan hệ với nhau.”

Tuy nhiên, Miley Cyrus cũng khẳng định lần đầu tiên cô “quan hệ” là với 2 cô gái cùng lúc. “Vào năm 11-12 tuổi, bạn bè bắt đầu nói với tôi những điều họ làm với bọn con trai, nhưng tôi không thể nào hiểu nổi mấy chuyện đó. Hầu như tôi toàn quan hệ với các bạn gái thân thiết với mình. Bản thân tôi cảm thấy bị các cô gái hấp dẫn trước khi có cảm xúc với đàn ông”, giọng caWrecking Ballhồi tưởng lại.

Khi chia sẻ về người bạn tình tiếp theo, Miley Cyrus thổ lộ: “Tôi cần một người đàn ông bình tĩnh, một cái neo, cần một sức nặng,” cô thú nhận về những gì cô ấy đang tìm kiếm trong một mối quan hệ hiện tại.

Cả hai từng chia tay vào 2013 nhưng lại tái hợp sau đó. Tuy nhiên vào khoảng tháng 10 năm ngoái, cặp đôi lại “đường ai nấy đi”. Hơn một tuần sau khi tuyên bố ly thân, nam diễn viên Liam Hemsworth đã đệ đơn ly hôn với cô vì lý do “khác biệt không thể hòa giải”.

Không lâu sau đó, công chúng kinh ngạc khi phát hiện nữ ca sĩ 26 tuổi tình tứ với bạn cùng giới Kaitlynn Carter, trước khi chuyển sang hẹn hò với Cody Simpson. Tuy nhiên cách đây ít ngày, Miley Cyrus và Cody Simpson tuyên bố đã chính thức chia tay sau 10 tháng hẹn hò.

Mới đây, Liam Hemsworth cũng khiến dư luận dậy sóng khi “cặp kè” với người mẫu kiêm diễn viên Maddison Brown.

Miley Cyrus – ca sĩ có sở thích yêu ngắn ngủi, tình trường phức tạp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*