Miko Lan Trinh: Khi yêu bạn trai chuyển giới, tôi là người tỏ tình – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ ca sĩ sinh năm 1987 tiết lộ cô đã rung động trước sự chăm sóc tận tình, chu đáo của Ken.

MikoLan Trinh chia sẻ với Zing cô quen Ken trong dịp làm việc chung. Họ hẹn hò thời gian qua và đối diện nhiều áp lực.

Miko Lan Trinh thừa nhận chuyệntình yêucủa cô và bạn trai chuyển giới gặp nhiều rào cản từ gia đình. Cô tâm sự:“Ban đầu, tôi nghĩ ba mẹ là người có suy nghĩ cấp tiến, hiện đại nên sẽ không phản đối tôi yêuKen. Trước đây, ba tôi từng nói sẽ ủng hộ nếu con gái không lấy chồng, làm mẹ đơn thân. Nhưng khi quen Ken, phản ứng của ba mẹ khiến tôi bất ngờ”.

Trước thái độ của ba mẹ Lan Trinh, Ken cho biết anh đón nhận với tâm thế bình tĩnh. “Ba mẹ cấm Trinh là điều bình thường. Không một ai đồng tình, cổ vũ con gái mình quen người chuyển giới. Tình cảm, sự nghiêm túc của chúng tôi sẽ được chứng minh theo thời gian. Tôi tin rằng khi cả hai sống tốt, làm việc hiệu quả, ba mẹ sẽ không phản đối”.

Trước khi đến với Ken, nữ ca sĩ thú nhận cô vừa kết thúc mối tình lâu năm với bạn trai cũ. Vì vậy, Miko Lan Trinh cảm thấy có lỗi khi chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ở thời gian đầu quen Ken.

Từ khi công khai yêu bạn trai chuyển giới, Lan Trinh cho hay cô đối diện với nhiều nghi vấn. “Có người nghĩ chúng tôi quen nhau vì Ken rất giàu có. Có ý kiến lại cho rằng tôi cần Ken vì công việc. Tôi khẳng định tình cảm mình dành cho Ken là tổng hòa nhiều yếu tố. Tôi thương cho quá khứ của Ken và muốn đồng hành với anh ấy“, Lan Trinh giải thích.

Nữ ca sĩ không ngại tiết lộ cô chính là người tỏ tình trước:“Khi yêu Ken, tôi là người tỏ tình trước”.

Cả haitâm sựmới quen nhau 5 tháng nhưng có sự đồng điệu về sở thích và quan điểm sống. Vì thế Miko Lan Trinh và bạn trai có thể ngồi trò chuyện nhiều giờ mỗi ngày.

Nhận xét về Ken, nữ ca sĩ nói: “Anh ấy có đầy đủ tư chất của một người đàn ông. Từ ngày yêu Ken, tôi không cần phải lo lắng điều gì”.

Tuy nhiên, Miko cho hay không ít lần cô khiến bạn trai tổn thương vì những câu nói vô tình.“Ken chưa phẫu thuật đâu. Nhưng bây giờ, tôi đã quen với chuyện đó. Tôi không yêu cầu Ken phẫu thuật vì sẽ rất đau đớn. Tôi yêu Ken vì anh ấy là đàn ông và đơn giản muốn gắn bó với người này”.

Trong cuộc trò chuyện với Zing, Miko Lan Trinh nhiều lần xúc động, bật khóc khi kể về những việc bạn trai chuyển giới dành cho mình. Cô khẳng định dám đánh đổi sự nghiệp, danh tiếng để yêu anh.

Bị chỉ trích vì clip khoá môi đậm chất 18 với bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh lên tiếng đáp trả nhưng liệu có hợp lý?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*