Miệt mài tạo dáng cong lưng, ưỡn bụng khoe vòng 3, Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể – Phong cách sao – #ShowBizVN

Loạt ảnh mới nhất của Nhã Phương nhìn thì không chê vào đâu được nhưng soi kỹ thì lại lộ ra khuyết điểm trên thân hình của bà mẹ một con.

Sau khi sinh con, Nhã Phương nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cô xuất hiện tại các sự kiện với thần thái rạng rỡ, nhan sắc mặn mà xinh đẹp, đặc biệt là thân hình nhìn vào không ai nghĩ rằng Nhã Phương mới sinh nở và đang là bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây, nữ diễn viên ‘Tuổi thanh xuân’ cũng khiến công chúng trầm trồ khi chia sẻ loạt ảnh mới trong sự kiện mà cô tham gia gần đây. Diện chiếc đầm trắng ôm sát, toàn bộ đường cong của bà xã Trường Giang được tôn lên triệt để, thiết kế trễ vai giúp Nhã Phương khoe bờ vai nuột nà, gợi cảm.

Tuy nhiên, có một điều hơi ‘bất thường’ mà một số cư dân mạng nhận ra là phần bụng của Nhã Phương trông có vẻ to lên. Dường như cô đã tạo dáng ưỡn người hơi quá đà, tập trung khoe vòng 3 căng nở mà quên mất điều này khiến vòng bụng phình ra, kém đẹp mắt.

Miệt mài tạo dáng cong lưng, ưỡn bụng khoe vòng 3, Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể - Hình 1

Nhã Phương quyến rũ trong chiếc đầm dài nhưng tạo dáng của cô lại hơi quá đà

Miệt mài tạo dáng cong lưng, ưỡn bụng khoe vòng 3, Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể - Hình 2

Ở bức ảnh cận, vòng 3 nóng bỏng của bà xã Trường Giang gây chú ý nhưng vòng bụng lại lộ rõ khuyết điểm to hơn bình thường

Thời gian qua, Nhã Phương cũng rất đầu tư thời gian để cải thiện vóc dáng. Cô thường xuyên có mặt ở phòng tập và không ít lần khoe cơ bụng săn chắc khiến nhiều chị em phụ nữ ghen tị.

Có thể thấy, nhờ tích cực luyện tập, Nhã Phương đã có được body trong mơ, vòng nào ra vòng nấy. Nhiều người còn khó tin rằng nữ diễn viên là gái đã có chồng và đã sinh con đầu lòng.

Miệt mài tạo dáng cong lưng, ưỡn bụng khoe vòng 3, Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể - Hình 3

Miệt mài tạo dáng cong lưng, ưỡn bụng khoe vòng 3, Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể - Hình 4

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của nữ diễn viên sinh năm 1990

Eri

Theo tiin.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*