Midu khoe 1 ngày bận rộn: làm giảng viên, đi họp công ty, ra nhà sách – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ nghệ sĩ trẻ luôn khiến người khác trầm trồ bởi cách phân chia thời gian để có thể đảm bảo hết khối lượng công việc lớn.

Midu là một trong những hot girl đời đầu, tuy nhiên cô đã chứng minh cho công chúng rằng mình thoát khỏi cái bóng hot girl thông qua tài năng, học thức, các ứng xử mỗi ngày.

Khi chưa đến độ tuổi 30, khán giả bất ngờ khi thấy Midu đã đảm nhận vai trò làm giảng viên ở một trường Đại học tại TP HCM. Cho đến nay cô vẫn hoàn thành tốt lĩnh vực nghệ thuật lẫn đến lớp.


Cô là hình mẫu của nhiều bạn nữ, sinh viên ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Một ngày làm việc của Midu

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ diễn viên vừa chia sẻ khung ảnh mỗi một ngày mình sẽ hoàn tất những việc làm nào. Theo đó, cô không có thời gian ngủ nướng hay thực hiện mọi thứ theo ý muốn mà mỗi ngày trôi qua với lịch trình khá kín. Bởi lẽ, Midu đảm nhận nhiều vai trò một lúc: nghệ thuật, giảng viên, công ty kinh doanh thời trang.

Ngườiđẹp cho hay: “Chào buổi sáng. Một ngày của tôi luôn thú vị và tràn ngập năng lượng. Ngày hôm nay của bạn cũng vậy nhé”.Mỗi ngày dù thế nào thì cô cũng không bỏ quên được việc đọc sách, tiếp đó sẽ đến công ty cùng với nhân viên trao đổi các ý tưởng, thời gian còn lại sẽ giảng dạy và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên ở trường. Buổi tốiMidusẽ tranh thủ đến nhà sách để mua thêm nhiều kiến thức.


Midu giảng dạy ngành Thiết kế thời trang, là giảng viên chính thức nên sẽ có những buổi truyền đạt, kiểm tra chất lượng bài vở từ học trò. (Ảnh: FBNV)


Cô đến công ty để cùng trao đổi ý tưởng với các bộ phận. (Ảnh: FBNV)


Nhiều khán giả tập trung vào góc mặt nghiêng với sóng mũi cao, gương mặt thanh thoát của nàng. (Ảnh: FBNV)


Nhà sách là nơi giúp cô có nhiều niềm vui. (Ảnh: FBNV)

Midu đam mê đọc sách

Vốn dĩ là một giảng viên nên việc tìm hiểu kiến thức là điều bắt buộc. Midu cũng luôn cập nhật nhiều điều để có thể bổ sung kinh nghiệm, truyền đạt tốt hơn đối với các sinh viên. Chính lẽ đó mà dù thời gian nào đi nữa thì cô cũng không bỏ lỡ việc đến các nhà sách và tìm hiểu thế giới. Nữ diễn viên tâm sự: “Covid không ngăn nổi tinh thần mê sách của cô gái trẻ”.


Người đẹp mang khẩu trang cẩn thận khi đi ra ngoài. (Ảnh: FBNV)


Ngoài các buổi quay hình, sự kiện của đồng nghiệp thân thiết thì Midu dành nhiều thời gian để đọc sách, tìm hiểu những cuốn sách hay để giới thiệu đến mọi người. (Ảnh: FBNV)

Trang cá nhân của giảng viêntrẻluôn chia sẻ những điều tích cực, bổ ích và khuyến khích mọi người nên chủ động tạo niềm vui cho bản thân. Có lẽ vì công việc quá bận rộn mà đến nay khán giả chưa thấy cô giới thiệu thêm mối tình nào.

Gia tài của Midu ở tuổi 31

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*