Midu đăng đàn về cô gái đòi bạn trai cho đi du lịch châu Âu nhưng status lại như muốn ‘cà khịa’ Thúy Vi – #ShowBizVN

Dòng status mới đây của Midu đang nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, cô gái có tên Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, quản lý một trung tâm ngoại ngữ) nhận “rổ gạch đá” sau khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò .

Theo đó, xuất hiện trong tập 521 phát sóng tối 19/8 của gameshow, 8X được sắp xếp gặp gỡ với nam khách mời tên Lê Văn Nam, 35 tuổi, đang sống và làm việc tại quận Tân Phú, TP. HCM.

Tại chương trình, ngoài giới thiệu về bản thân, cô gái này cũng liên tục đưa ra các vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc. Đỉnh điểm của sự việc là nữ khách mời yêu cầu bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu khiến nhiều người cho rằng điều này quá vô lý và thực dụng.

Tuy nhiên, đến cuối chương trình, nam chính vẫn quyết định bấm nút hẹn hò vì sợ cô gái bị mất mặt. Trong một bài phỏng vấn cùng báo chí mới đây, anh Nam tiết lộ cả 2 chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè sau 1 tháng tìm hiểu.

Tuy vậy, ngay khi kết thúc chương trình, cô gái tên Thùy Dương liên tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì quan điểm thực dụng trong tình yêu.

Và một trong những nhân vật lên tiếng bày tỏ cách nhìn của mình chính là Midu . Cách đây ít giờ trên trang fanpage cá nhân, Midu chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của bản thân kèm theo caption: “Năm 2019 rồi, tìm đâu ra một cô gái không rượu bia, không chất kích thích, không đi bar, không ăn bám bạn trai, không đòi đi du lịch châu Âu và cũng không có bạn trai luôn”.

Ngay lập tức, dòng tâm sự này đã nhận về hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Chỉ nhìn động thái này, ai cũng biết Midu đang bày tỏ quan điểm phụ nữ cần độc lập về tài chính, không nên quá phụ thuộc vào đàn ông bởi từ trước đến nay, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng nổi tiếng là cô nàng xinh đẹp, đa tài, sở hữu khối tài sản cực khủng.

Và cũng chính từ status của Midu, nhiều người liên tưởng đến quan điểm trái ngược về tình yêu của Thúy Vi. Chả là ngay khi Bạn muốn hẹn hò số 521 vừa kết thúc, Thúy Vi cũng “đăng đàn” dạy cô gái tên Thùy Dương cách “bào tiền” đàn ông.

“Chưa nói tới ngoại hình, xem trong chương trình, em cảm nhận cách ăn nói của chị không hề duyên. Chị đang muốn đối phương làm theo yêu cầu của mình mà chị không khéo chút nào.

Đối với đàn ông, thay vì chị nói: ‘Em thích du lịch, chỉ còn châu Âu em chưa đi, anh phải dẫn em đi’, Thuý Vi sẽ nói: ‘Em ít đi du lịch lắm, em toàn ở nhà thôi’. Bản tính đàn ông thích thể hiện kiêu hãnh, chị muốn bào đàn ông thì hãy nâng người ta lên, đưa họ vào thế được thể hiện mình. Lúc đó chị vừa được thứ mình muốn, người ta cũng rất vui vẻ.

Đi với bạn xách túi Chanel 70 triệu, đi với đàn ông xách Charles

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*