MiD Nguyễn thần thái sắc lạnh, tạo dáng độc lạ siêu cuốn hút  – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Là người mẫu Unisex thế hệ tiên phong, MiD Nguyễn luôn tạo sự khác biệt, mọi hình ảnh hay dự án của anh chàng đều được đầu tư chỉn chu từ ý tượng, tạo hình hay các pose dáng có 1-0-2.

MiD Nguyễn – Tên thật là Nguyễn Phạm Minh Đức, được biết đến với hình ảnhngười mẫulưỡng tính “hàng hiếm”của làng mẫu Việt. Anh chàng là 1 trong những học trò cưng, thành viên của team MentorThanh Hằngtại cuộc thiThe FaceVN 2018.

Dừng bước sớm tại cuộc thi, anh chàng để lại nhiều tiếc nuối bởi anh là 1 trong những nhân tố tiềm năng của chương trình. Sau cuộc thi, MiD Nguyễn cũng là cái tên nổi bật, xuất hiện thường xuyên tại nhiều sự kiên.

Anh thể hiện sự đa năng khi lấn sấn khá thành công trong nhiều vai trò: Đạo diễn Catwalk, diễn giả cho các sự kiện mỹ phẩm, hay là giáo viên giảng dạy Catwalk cho các Model Nhí…

Dễ dàng thấy được sự khác lạ của MiD qua ngoại hình không đụng hàng, chiều cao khủng 1m89 vừa là điểm cộng, nhưng đôi khi cũng là điểm hạn chế của anh chàng khi làm nghề.cat

Như trong bộ hình mới nhất của MiD, anh chàng thử thách mình với nhữngtạo dángkhó nhằn trên đôi giày cao gót. Anh tỏ vẻ rất thích thú khi mang lại cho cộng đồng mạng và người theo dõi một bộ hình thời trang đúng với cá tính của chính mình.

Style

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*