Michelle Williams bí mật lấy chồng, sinh con – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viênMichelleWilliams – bạn gái tài tử bạc mệnh Heath Ledger – lặng lẽ kết hôn với đạo diễnThomas Kailvào tháng 3 năm nay và vừa chào đón một nhóc tỳ.

Michelle Williams và Thomas Kail tại lễ trao giải Screen Actors Guild ở Los Angeles tháng 1/2020. Ảnh: Reuters.

Nguồn tin chia sẻ trên Us Weekly, Michelle Williams đã sinh nở “mẹ tròn con vuông”. Giới tính của em bé hiện chưa được tiết lộ. Thiên thần nhỏ là con chung đầu tiên của Michelle với Thomas Kail nhưng là con thứ hai của cô. Nữ diễn viên Hollywood đã có con gái 14 tuổi với tài tử quá cố Heath Ledger.

Trước đó, Michelle Williams được cho là đã bí mật kết hôn với đạo diễn Thomas vào tháng ba năm nay. Cặp đôi từ chối chia sẻ chuyện riêng tư với báo giới nhưng được trông thấy đeo nhẫn cưới khi đi dạo ở New York.

Michelle và đạo diễn Thomas Kail bị đồn kết hôn vào tháng 3 năm nay.

Michelle Williams giữ kín mối quan hệ với Thomas Kail suốt vài tháng cho đến khi hai người nắm tay đi mua sắm đồ sơ sinh ở London vào tháng 12/2019. Khi đó họ đã đính hôn và Michelle đang mang bầu. Các fan đều bất ngờ chuyện tình mới của nữ diễn viên bốn lần được đề cử Oscar.

Trước đâyngười đẹp phim Brokeback Mountain có đường tình duyên khá trắc trở. Cô hẹn hò nam diễn viên Heath Ledgertừ năm 2004 cho đến khi anh đột tử vì sốc thuốc vào năm 2007. Sau cái chết của Heath Ledger, Michelle một mình nuôi con gái Matilda. Cô gặp gỡ một vài đồng nghiệp nam nhưng đều không hợp duyên. Tháng 7/2018, Michelle Williams kết hôn với ca sĩ Phil Elverum nhưng chỉ 5 tháng sau, hai người ly hôn.

Michelle gắn bó với Heath Ledger (ảnh trái) ba năm. Con gái của họ (ảnh phải) giờ đã 14 tuổi.

Michelle gặp gỡ chồng mới khi hợp tác trong bộ phim Fosse/Verdon năm 2019. Bộ phim do Thomas Kail làm đạo diễn đã giúp Michelle giành giải Quả cầu vàng 2020 ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắcphimtruyền hình ngắn tập.

Dàn sao ’10 Things I Hate About You’ sau 21 năm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*