Meghan Markle: Tôi bị chỉ trích nhiều nhất thế giới – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viên nói cô cảm thấy bất lực khi trải qua nhiều khó khăn mà không thể giải thích haytâm sự với ai.

Theo Fox News, vợ chồng Harry – Meghan vừa xuất hiện trong show Teenager Therapy (tạm dịch Liệu pháp cho thanh thiếu niên) nhân ngày Sức khỏe tâm thầnthế giới10/10. Tại chương trình dành cho khán giả dưới 20 tuổi, nhà Sussex chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề tâm lý và cách đối mặt với chỉ trích.

Trong cuộc trò chuyện, diễn viên Mỹ cho biết cô gặp nhiều khó khăn vì thường xuyên bị chỉ trích. “2019 là năm tôi bị chỉ trích nhiều nhất thế giới. Lúc ấy tôi vừa sinh con và đang nghỉ ngơi nhưng thường xuyên bị nhắc tên. Tôi bất lực đến mức khó phục hồi”, Markle nói.

MeghanMarklebất lực khi đối mặt với thông tin thất thiệt. Ảnh: Teenager Therapy.

Bà xã Harry nói thông tin thất thiệt gây hại đếnsức khỏe tinh thần và mang lại cảm xúc tiêu cực cho người khác. “Ai cũng biết cảm giác bị xúc phạm, tẩy chay, đám đông cô lập đáng sợ thế nào“, cô chia sẻ.

Harry lại cho rằng việc liên tục bị nhắc tên, trở thành tâm điểm trên mặt báo là thách thức của hai vợ chồng. Tuy nhiên, anh đã tập làm quen với điều đó. “Cuộc sống luôn có những ngày tốtđẹpnhưng cũng có lúc tồi tệ. Chúng ta được phép bị tổn thương nhưng phải ưu tiên chăm sóc sức khỏe chính mình“, Harry khẳng định.

Markle và ông xã cùng cho rằng không có gì xấu hổ khiyêu cầu người khác giúp đỡ, nhất là về mặt cảm xúc và sức khỏe tinh thần. “Trong khoảnh khắc tuyệt vọng bạn chỉ có hai lựa chọn, cố gắng vượt qua hoặc bị điều đó đánh bại“, Markle nói. Diễn viên Mỹ cũng cho rằng hãy xem khoảnh khắc bị chỉ trích là động lực và dùng nó để bứt phá.

Meghan Markle từng tâm sự có tinh thần không ổn định sau khi sinh Archie được 5 tháng. Ảnh: ITV.

Đây không phải lần đầuMeghan Marklenói bất lực khi bị truyền thông công kích. Năm 2019, trong cuộc phỏng vấn vớiITV News, Meghan nói thấy cô đơn vì ít khi được quan tâm chia sẻ. “Thực tế không có nhiều người hỏi tôi có ổn không”, cô nói với Tom Bradby.

Cuộc phỏng vấn với TV News được thực hiện trong chuyến công du đến châu Phi của vợ chồng Harry. Lúc ấy, Archie được 5 tháng tuổi, Meghan dễ bị tổn thương vì sinh con chưa được bao lâu.

“Tôi trả lời một cách thật lòng. Tôi quá mệt mỏi khi vừa làm vợ, mới sinh con lại bị chỉ trích. Tôi bị tổn thương và bất lực vì không thể giãi bày cùng ai”, Meghan nói thêm.

Meghan Markle bị tố nhiều yêu sách, hành xử như một siêu sao

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*