Megan Fox công khai mối quan hệ với trai trẻ – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cô đào 34 tuổiMegan Foxvà nam ca sĩ 30 tuổiMachine Gun Kellytay trong tay, hôn nhau trên phố sau một tháng tin đồn hẹn hò phát tán.

Megan Fox nắm tay Machine Gun Kelly rời quán bar ở Los Angeles chiều tối 15/6.

Đây là lần đầu tiên hai người công khai thể hiện sự thân mật ở nơi công cộng sau một tháng chồngMeganFox khẳng định họ đã ly thân gần nửa năm. Dù chưa chính thức đệ đơn ly hôn, Megan và chồng đã sống ở hai ngôi nhà khác nhau từ cuối năm ngoái.

Đầu tháng 5, tin đồn Megan Fox hẹn hò Machine Gun Kelly rộ lên khi hai người chở nhau đi mua đồ ăn trưa mang về nhà. Khi đó Megan đã tháo nhẫn cưới. Sau đó vào ngày 20/5, Machine phát hành MV “Bloody Valentine” trong đó anh và Megan Fox đóng nhiều cảnh tình tứ trên giường.

Megan Fox nóng bỏng trong MV “Bloody Valentine” của tình trẻ

Cặp đôi từng đóng cùng trong phim “Midnight in the Switchgrass” quay ở Puerto Rico vào cuối năm ngoái. Đây cũng là khi nữ diễn viên “Transformers” thấy chán cuộc sống hôn nhân bí bách và chủ động chia tay chồng.

Machine Gun Kelly là ca sĩ kiêm diễn viên. Anh từng cặp với nhiều bóng hồng như diễn viên Amber Rose, ca sĩ Halsey, Demi Lovato, người mẫu Sommer Ray… Machine có một cô con gái 12 tuổi với bạn gái cũ.

Machine và Megan Fox trao nhau nụ hôn say đắm trên xe.

Chồng Megan Fox – nam diễn viên Brian Austin Green – khẳng định vợ không ngoại tình. Theo chia sẻ của Brian, Megan đến với Machine sau khi vợ chồng anh ly thân. Brian tin rằng người tình mới của vợ là một chàng trai tốt.

Brian Austin Green nói rằng anh vẫnyêuMegan Fox nhưng tôn trọng quyết định chia tay trong êm thấm và cùng cô chăm sóc ba cậu con trai. Cuối tuần qua, Brian được trông thấy đi ăn trưa với bom sex tóc vàng Courtney Stodden, trông rất hạnh phúc.

Megan Fox nhợt nhạt ra phố một mình sau khi ly hôn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*