Mẹ Trấn Thành khóc khi được con tặng nhẫn kim cương – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bà Hạnh Dung – mẹ MC Trấn Thành – khóc nức nở trước món quà nhẫn kim cương đắt tiền trong một buổi tiệc gia đình.

Mẹ Trấn Thành khóc khi được con tặng nhẫn kim cương

MC Trấn Thành đăng tảivideotặng quà sinh nhật muộn cho mẹ. Trước đông đảo gia đình, bà Hạnh Dung không kiềm được xúc động nênTrấn Thànhphải động viên. Hari Won cũng chủ động nhắc chồng lấy nhẫn đeo vào ngón tay cho bà. Chiếc nhẫn kim cương lấp lánh, kích thích lớn khiếnHari Wonthốt lên: “Xuất sắc quá mẹ ơi”.

Hari Won cho biết sinh nhật mẹ chồng vào dịp đầu năm nhưng cô đi quay, không thể có mặt. Vì vậy, nữ ca sĩ dành tiền tiết kiệm mua quà tặng mẹ để bù đắp. Cô mua một đôi bông tai làm quà, sau đó gợi ý Trấn Thành mua thêm nhẫn vì biết chồng cũng chưa tặng quà cho mẹ. Sau đó, cả hai bàn kế hoạch thay phiên nhau tặng khiến mẹ bất ngờ. “Thấy mẹ vui khóc mà thích ơi là thích chứ. Gia đình là trên hết. Chúng con chỉ mong ba mẹ luôn khoẻ mạnh”, Hari bày tỏ.

Hari Won chụp ảnh cùng mẹ chồng.

Ở tuổi 60, bà Hạnh Dung sở hữu vẻ ngoàitrẻtrung, rạng rỡ. Bà từng chia sẻ không muốn Trấn Thành theo đuổi nghệ thuật, song dần tôn trọng và ủng hộ vì hiểu được đam mê của con. Hiện bà hạnh phúc khi ba con – Trấn Thành và hai em gái Huỳnh Mi, Huỳnh Ân – trưởng thành, công việc ổn định.

Bà Hạnh Dung cũng có mối quan hệ tốtđẹpvới Hari Won. Hiểu con dâu bận rộn, bà chưa từng trách móc nếu cô không thể nấu nướng cho gia đình, ngược lại càng quan tâm sức khoẻ của hai con. Bà cũng quan sát, góp ý cho Trấn Thành – Hari Won giúp hôn nhân con cái thêm gắn kết.

Hari Won sắm quà ‘chanh sả’ dịp sinh nhật mẹ chồng sau 1 năm lỡ hẹn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*