Mẹ đỡ đầu của Angelina Jolie tuyên bố con gái và Brad Pitt rồi sẽ đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diên viên gạo cội đã chia sẻ quan điểm của mình về cuộc chiến giành quyền nuôi con của con gái nuôi và chồng cũ.

Mẹ đỡ đầu người Anh củaAngelina Joliemới đây đã nói rằng người chiến thắng giải Oscar và chồng cũ Brad Pitt sẽ ‘giải quyết ổn thỏa’ – bất chấp cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp đôi quyền lực đang đến hồi cao trào. Nữ diễn viên Jacqueline Bisset – người bạn thân của Marcheline Betrand – người mẹ quá cố của Angelina, tin rằng bất cứ điều gì xảy ra giữa cặp đôi tại tòa án, họ sẽ luôn đặt sáu đứa con của mình lên trước.

Một nguồn tin nói với tạp chí People: “Họ rất thân thiết và Jacqueline là người mà Angelina đã ngưỡng mộ từ lâu”. Jacqueline quen thuộc với khán giả khi đóng vai chính trong các bộ phim kinh điển như “Airport” và “The Detective” trong những năm 1960 và 1970, trước khi giành giải Quả cầu vàng cho vai diễn trong miniseries “Dancing on the Edge” của BBC vào năm 2013.

Các tài liệu tòa án đệ trình vào tuần trước cho thấy cặp đôi cũ của Hollywood còn rất lâu mới đạt được thỏa thuận, về thời gian mỗi người có được với Maddox, 19 tuổi, Pax, 16 tuổi, Zahara, 15 tuổi, Shiloh, 14 tuổi và cặp song sinh Knox và Vivienne, 12 tuổi. Nhưng bất chấp cuộc chiến giành quyền nuôi con đang nóng lên, Jacqueline nói rằng bà không nghi ngờ gì về việc sẽ đạt được một thỏa thuận.

Phát biểu tại nhà riêng của mình ở Beverly Hills vào thứ Sáu tuần trước, Jacqueline độc quyền nói với DailyMail: “Angelina và Brad cuối cùng sẽ giải quyết mọi chuyện. Cả hai đềuyêuquý lũ trẻ nên sẽ giải quyết ổn thỏa.”

Các tài liệu được nộp vào thứ Sáu tuần trước tiết lộ rằng, cuộc chiến của Angelina để loại bỏ thẩm phán riêng giám sátvụ ánvẫn tiếp tục. Brad phản đối động thái đó, với các luật sư của mình mô tả đó là “nỗ lực che đậy mỏng manh của Jolie để trì hoãn việc xét xử các vấn đề về quyền nuôi con đã lâu”.

Cũng có thông tin cho rằng Angelina đã yêu cầu loại bỏ hai chuyên gia khỏi vụ án, bao gồm cả bác sĩ tâm lý pháp y do tòa án chỉ định để thực hiện đánh giá trẻ em.

Các phiên điều trần trong phiên tòa xét xử quyền nuôi con của Brad và Angelina đã bắt đầu riêng tư vào thứ Hai và dự kiến ​​kéo dài đến ngày 23 tháng 10. Siêusaocủa “Once Upon a Time in Hollywood” được cho là đang tìm kiếm 50/50 quyền giám hộ chung về thể chất và pháp lý đối với những đứa con dưới tuổi vị thành niên của họ. Maddox hiện đã trưởng thành và do đó có thể tự do đi cùng bố mẹ.

Một nguồn tin nói với Us Weekly vào tháng trước rằng Jolie không đồng ý với các điều khoản đề xuất của Brad và cặp đôi không còn tham gia liệu pháp gia đình.

Jennifer Aniston phản ứng ra sao khi Brad Pitt ly hôn cô và đến với Angelina Jolie?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*