MC Kỳ Duyên trẻ ra chục tuổi sau khi căng da – Phong cách sao – #ShowBizVN

Người đẹp lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Mỹ của bác sĩ Nguyễn Công Hân để duy trì nhan sắc.

Ở độ tuổi ngoài 50, nhan sắc của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là mơ ước của nhiều người. Người đẹp hải ngoại cho biết, bước vào tuổi ngũ tuần, làn da của cô cũng gặp những vấn đề lão hóa như mọi người: vết chân chim ở khóe mắt, môi, làn da chùng nhão… Tuy nhiên, nhờ biết tận dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, nữ MC đã không còn lo lắng vì sự lão hóa tự nhiên của làn da.

“Tôi luôn có một ước mơ là trẻ lại 10 tuổi. Từng thực hiện nhiều công nghệ, dịch vụ trẻ hóa khác nhau, thế nhưng chỉ khi biết tới phương pháp căng chỉ da mặt của bác sĩ Nguyễn Công Hân tôi mới thấy thuyết phục”, Kỳ Duyên bật mí.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lựa chọn phương pháp trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Mỹ để duy trì nhan sắc.

Theo bác sĩ Nguyễn Công Hân – người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han trực thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội, phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Mỹ giúp tăng khả năng sản sinh collagen và elastin nhanh gấp 7 lần thông thường.

“Chỉ không tiêu Mỹ sở hữu đặc tính mảnh, dẻo dai và bền chắc mà không gây tiêu biến, vì vậy bác sĩ có thể san phẳng lão hóa”, bác sĩ Nguyễn Công Hân nói.

Nhan sắc xinh đẹp, trẻ tới 15 tuổi của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sau kết quả thực hiện dịch vụ căng chỉ da mặt.

Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Mỹ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thấy gương mặt như trẻ ra cả chục tuổi, các nếp nhăn, vết chân chim, vùng da chùng nhão đều được khắc phục. Làn da của người đẹp trở nên căng mịn như tuổi đôi mươi

Nữ MC cũng đánh giá cao tay nghề và trình độ kỹ thuật của bác sĩ Nguyễn Công Hân và đội ngũ phòng thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân.

Hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã làm đẹp thành công cho hơn 7.000 ca căng da mặt bằng chỉ không tiêu Mỹ. Để được tư vấn trực tiếp về các phương pháp làm đẹp, bạn có thể liên hệ: 1900 2323 93.

Hiện, ông là cố vấn nhan sắc cho Công ty Trường Sơn Media – đơn vị sở hữu bản quyền và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019. Với vai trò mới, bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về nét đẹp của hình thể cũng như tỷ lệ vàng cơ thể, giúp các người đẹp tỏa sáng suốt cuộc thi.

An Nhiên

Theo ngoisao.net

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*