MC Cát Tường: 16 tuổi, lập kế hoạch tán tỉnh con trai thầy giáo hơn 6 tuổi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Tôi nhớ mối tình này vì là mối tình tôi chủ động lập kế hoạch tấn công khi chỉ mới 16 tuổi” – MCCát Tườngnói.

Sau khi tiết lộ nhiều mối tình sóng gió, mới đây, tại chương trình 1001 Câu chuyện thật, MC Cát Tường đã kể lại mối tình đầu đời mà mình nhớ mãi.

Tôi rủ một con bạn thân lập kế hoạch tán tỉnh con trai thầy

Người ta hay nói mối tình đầu thường đẹp, nhưng tôi phải có đến 3 mối tình đầu vì cả 3 mối tình đó đều cho tôi những rung độngđẹpnhất trong khoảnh khắc đầu đời.

Tôi gọi cả 3 mối tình đầu đời của mình là tình đầu vì tôi quan niệm khác mọi người. Tôi nghĩ, tình đầu là khi trinh tiết của mình trao cho người đó. Ở đây, cả ba mối tình đầu đời của tôi đều rất đẹp, khiến tôi không phân định được. Tôi xin kể lại mối tình đầu tiên.

Từ năm vào lớp 10, tôi đã là nữ sinh duyên dáng nổi tiếng ở trường cấp ba. Lúc này, trường tôi có hẳn một mônnhạclý, điểm số ngang ngửa môn chính. Nhờ bộ môn này mà tôi có được vinh quang sân khấu ngay từ khi còn ở quê Vĩnh Long tới lúc lên Sài Gòn.

Tôi có một người thầy dạy nhạc vô cùng đáng kính, người đã mở ra con đường nghệ thuật cho tôi đến tận bây giờ.

Một ngày đẹp trời, tôi đến nhà thầy học nhạc thì có một chàng đẹp trai ra mở cửa. Anh này đúng gu của tôi, đẹp một cách ngời sáng, lung linh, chuẩn Hàn Quốc. Tôi xao xuyến, trúng tiếng sét ái tình và đi điều tra thì phát hiện đó là con thầy giáo mình, đã 22 tuổi, còn tôi mới 16.

Tiếp tục, tôi lại điều tra và biết được giờ giấc sinh hoạt của anh ấy lẫn gia đình thầy tôi, nào là mấy giờ thầy đi làm, mấy giờ thầy về, mấy giờ có con thầy ở nhà, rồi con thầy làm gì, ở đâu…

Tôi rủ một con bạn thân lập kế hoạch tán tỉnh con trai thầy bằng cách không mặc áo mưa, chạy giữa trời mưa cho ướt người rồi tới cửa nhà thầy giáo đứng nấp vào đấy. Chúng tôi đợi thầy đi khỏi nhà rồi mới giả vờ vào tìm thầy.

Tôi còn biết chắc chắn vợ thầy lúc đó cũng không có nhà nên người ra mở cửa chỉ có thể là con trai thầy. Vì trời mưa nên anh ấy buộc phải mời chúng tôi vào nhà ngồi để đợi thầy về. Vào trong nhà, tôi giả vờ bắt chuyện, hỏi han anh ấy các kiểu và quen nhau.

Tôi vừa học dốt vừa lười học nhưng vì mê trai nên bao giờ cũng tỏ ra mình hiếu học

Tôi biết được rằng, anh ấy chơi nhạc ở một địa điểm rất nổi tiếng ở Vĩnh Long nên cuối tuần nào cũng rủ bạn bè ra đó chơi để xem anh ấy đánh trống. Thế rồi, tìnhyêugiữa chúng tôi nảy nở suốt nguyên một năm lớp 10 của tôi.

Tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp với anh ấy. Tôi nhớ lúc đó tôi vừa học dốt vừa lười học nhưng vì mê trai nên bao giờ cũng tỏ ra mình hiếu học. Anh ấy chơi nhạc đến tận 10 giờ tối mới về, tôi biết thế nên cũng giả vờ thức đến tận 10 giờ để học bài.

10 giờ tối ngày xưa ở Vĩnh Long là khuya lắm rồi, mọi người tắt đèn ngủ hết, riêng mình tôi lên ban công, bật đèn dầu ngồi học. Đúng 10 giờ hơn anh ấy đạp xe đi làm về thì thấy tôi ngồi học ở đó, nên giơ tay ra chào rồi cười với nhau.

Chúng tôi không dám nói chuyện với nhau vì bố mẹ tôi ngủ ở dưới nhà, chỉ dám ra hiệu. Anh ấy thấy tôi học khuya nên sợ đói, vội đạpxera chợ mua bánh bao cho tôi.

Tôi chạy rón rén xuống nhà, thò tay qua khe cửa để lấy bánh bao và chạm nhẹ vào tay anh ấy một chút. Chỉ cần như thế thôi đã đủ để tôi hạnh phúc lắm rồi. Đó là những rung động đầu đời tôi có được.

Sau này, vì nhiều biến cố cuộc sống xảy ra nên nhữngtình yêucủa tôi đều không còn đẹp được như thế nữa.

Tôi nhớ mối tình này vì là mối tình tôi chủ động lập kế hoạch tấn công khi chỉ mới 16 tuổi

Đến bây giờ, tôi vẫn nhớ mãi mối tình đó vì là một kỉ niệm rất đẹp với tôi. Anh ấy hiện tại đã có vợ con đuề huề dưới quê rồi nhưng tôi không có gì phải giấu diếm. Chúng tôi gặp lại nhau vẫn vui vẻ.

Tôi nhớ mối tình này vì là mối tình tôi chủ động lập kế hoạch tấn công khi chỉ mới 16 tuổi và thành công. Anh ấy thương tôi lắm. Chúng tôi quen nhau suốt 8 tháng trời nhưng đến giờ tôi vẫn uất ức vì chưa bao giờ được chở nhau đi chơi một lần nào, đến một nụ hôn cũng không có.

Cao tay lắm, tôi cũng chỉ nhận được một nụ hôn má trong một hai lần thôi, chứ không có gì hết.

Một lần nọ, trường tôi tổ chức cho học sinh đi Vũng Tàu. Anh ấy thấy thế mới dắt xe Honda ra chở tôi tới chỗ tập trung. Xui ở chỗ, mẹ tôi cẩn thận nên cũng lấy xe ra chỗ đó để kiểm tra tôi và bắt gặp được.

Trong mắt mẹ tôi khi ấy, học sinh chỉ được quen học sinh, không được phép quan hệ với con trai lớn tuổi hơn, sợ có chuyện gì xảy ra, nên cấm tiệt. Mối tình của chúng tôi gián đoạn từ đó, oan uổng, uất ức lắm.

Cát Tường thừa nhận từng làm “Tuesday” và chấp nhận chỉ trích để cảnh tỉnh vợ của nhân tình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*