Mặt mộc của minh tinh Hoa Ngữ khi vừa thức dậy: Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba ăn đứt Dương Mịch – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đa phần, minh tinh xuất hiện trước ống kính đều đã được trang điểm, khán giả ít khi nhìn thấy mặt mộc của họ, đặc biệt là sau khi thức dậy. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem thử nhé!

Vừa thức dậy, nhan sắc của Angelababy vẫn xinh đẹp, gương mặt rất có nét và làn da trông khá tốt. Mặc dù đôi mắt vẫn chưa hoàn toàn mở hết nhưng khí chất “nữ hán tử” của cô nàng vẫn như thế không lẫn đi đâu được.

Thêm một vài hình ảnh dưới đây, dân mạng bày tỏ mặt mộc của Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn ăn đứt Dương Mịch. So với khi trang điểm, da của mỹ nhân Tân Cương trắng sáng, thật sự rất giống với tiểu tiên nữ.

Trong khi đó, hình ảnh vừa thức dậy của Lộc Hàm trong show thực tế Keep Running đậm chất ngây ngô, ngơ ngác như muốn hỏi: “Tôi ở đâu, tôi là ai, tôi muốn làm gì”… Cho dù vậy, giá trị nhan sắc của nam ca sỹ vẫn rất cao.

Nhưng khi so với Đặng Siêu, trong anh còn giống “thịt tươi” (trẻ trung) hơn Lộc Hàm với làn da trắng, thật sự khiến không ít nữ sinh cảm thấy ghen tị thay. Không hổ danh là minh tinh, bảo dưỡng vô cùng tốt.

Còn có những nữ minh tinh trong showNam tử hán chân chính khi bị ban tổ chức bị gọi dậy tập hợp. Mặt mộc của Dương Mịch gần như toàn là dầu, Thẩm Mộng Thần thì khá đen so với khi trang điểm, Đồng Lệ Á và Trương Lam Tâm còn tương đối dễ nhìn.

Như Hồ

GQ bình chọn Tứ tiểu hoa đán đỉnh cấp lưu lượng: ‘Chị em’ nhà Gia Hành có tên, Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*