Mặt mộc của Lee Young Ae – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lee Young Ae được ca ngợi là một trong những “quốc bảo nhan sắc” của Hàn Quốc. Ở tuổi 49, ngôi sao “Nàng Dae Jang Geum” lộ nhiều dấu hiệu lão hóa khi để mặt mộc.

Ngày 2/10, trên trang cá nhân, Lee Young Ae chia sẻ hình ảnh chụp tại biệt thự vườn của cô. Nữ diễn viên viết: “Buổi sáng cuối thu, ánh sáng thật đẹp”. Trong ảnh, ngôi sao Nàng Dae Jang Geum để mặt mộc, tóc buông xõa tự nhiên. Vì không trang điểm, minh tinh 49 tuổi để lộ nhiều dấu hiệu lão hóa như bọng mắt lớn, vết nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng.

Tuy nhiên, khán giả xứ kim chi vẫn dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài của Lee Young Ae. Báo Hàn mô tả cô là “vẻ đẹp vượt thời gian”. Việc cô luôn tự tin để mặt mộc khi da bắt đầu lão hóa cũng nhận nhiều lời tán dương của dân mạng.

Trong cuộc sống đời thường, Lee Young Ae thường xuyên không trang điểm khi ra đường. Người hâm mộ từng bắt gặp cô đimua sắmtrong siêu thị trong trang phục giản dị, mặt để mộc hoàn toàn. Chủ nhân bức ảnh dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp và sự thân thiện của Lee Young Ae.

Trên trang cá nhân, Lee Young Ae cũng thường chia sẻ ảnh và video cho thấy nhan sắc thực của bản thân. Nhiều ý kiến cho rằng “nàng Dae Jang Geum” vẫntrẻtrung so với những phụ nữ cùng độ tuổi. Ngoài ra, dân mạng nhận xét minh tinh 49 tuổi càng lớn tuổi càng toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch khó ai sánh được.

Sina khen Lee Young Aelà người thân thiện, không câu nệ việc bản thân là minh tinh nổi tiếng. Khi người hâm mộ đề nghị chụp hình chung, cô luôn tươi cười, vui vẻ đồng ý.

Lee Young Ae sinh năm 1971, bắt đầu đóngphimtừ năm 1993 và được coi là một trong những minh tinhđẹp nhất lịch sử màn ảnh Hàn. Với siêu hit truyền hình Nàng Dae Jang Geum(2003), cô đã trở thành ngôisaohàng đầu châu Á. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định nghỉ đóng phim để tập trung học cao học. Năm 2009, Lee Young Ae kết hôn với Jung Ho Young – doanh nhân hơn cô 20 tuổi.

Sau khi kết hôn và sinh con, nữ diễn viên gần như rút lui khỏi ngành giải trí. Không thường xuyên xuất hiện nhưng ngôi sao 49 tuổi vẫn là ngôi sao quyền lực bậc nhất showbiz. Nhờ vẻ đẹp “quốc bảo”, Lee Young Ae được mời làm người đại diện cho nhiều hãng mỹ phẩm xa xỉ. Khán giả Hàn Quốc khẳng định Lee Young Ae mãi là một trong những nhan sắc đẹp nhất showbiz.

Hiếm ai được như “Nàng Dae Jang Geum”: Lần đầu để mặt mộc 100%, lộ dấu vết lão hóa nhưng Knet lại phản ứng bất ngờ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*