Mang thai 6-7 tháng, Lan Khuê than thở tạo dáng quá trời mà không được tấm nào nhưng fan vẫn tò mò: Ủa chị bầu chỗ nào – Phong cách sao – #ShowBizVN

Khả năng giấu bụng bầu của Lan Khuê quả là không phải dạng vừa đâu! Với các mỹ nhân showbiz, việc phát tướng như mặt sưng, cằm nọng, tay chân to trong thời kỳ mang thai quả là một sự thay đổi khó tránh.

Thế nhưng ai phát tướng mặc ai chứ Lan Khuê thì ngược lại. Cô còn khiến dân tình thắc mắc: “Ủa chị bầu chỗ nào” đây này!

Chia sẻ trên trang cá nhân, Lan Khuê than thở: “Tạo dáng quá trời ko được tấm nào. Tấm được nhất là tấm xả dáng.”

Netizen vẫn không thể tin được là Lan Khuê đang mang bầu

Suốt từ khi mang thai, Lan Khuê hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện nhưng hễ tham dự lần nào là y như rằng gây “sóng gió” lần ấy. Bởi dù đã mang bầu 6-7 tháng nhưng bà xã John Tuấn Nguyễn vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh và nhan sắc xinh đẹp khó tin. Nhiều người còn cho rằng, Lan Khuê càng bầu càng đẹp, nhan sắc mặn mà, lên hạng thấy rõ.

Khi tham dự các sự kiện, Lan Khuê vẫn không ngại mặc các loại đầm dạ hội thướt tha.

Lan Khuê chỉ đầy đặn hơn thời son rỗi một chút nhưng sự đầy đặn này khiến cô trông tràn đầy sức sống hơn.

Các thiết kế Lan Khuê mặc thường là đầm suông…

…hoặc có chiết eo nhẹ nhàng chứ không quá bó sát như trước nữa.

Nếu không phải ăn diện “lồng lộn” tại các sự kiện, Lan Khuê chỉ cần ăn mặc thoải mái hết sức có thể.

Nhờ cơ địa nên bụng bé,bầu bí đến tháng thứ 6-7 rồi mà vẫn như chưa có gì

Như một sự kiện quy tụ dàn mỹ nhân đình đám Vbiz mới đây, Lan Khuê mặc sơ mi thì trông cũng trẻ trung như sinh viên vậy.

Ở những tháng đầu thai kỳ, người đẹp cũng có những chuyến du lịch cùng chồng và không ngần ngại thả dáng với bikini 1 mảnh.​​​

Phong cách thời trang đời thường của mẹ bầu Lan Khuê giản dị nhưng không kém phần thanh lịch, nổi bật của người mẫu Lan Khuê.

Buu

Theo 2sao.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*