Mang bụng bầu 5 tháng khệ nệ, Đông Nhi được bố ruột chở đi mua sinh tố bằng xe máy xịn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhân “Ngày của Cha”, Đông Nhi khoe ảnh được bố ruột chở đi mua sinh tố. Ông Cao Thắng bị cho “ra rìa”.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Nhi bất ngờ đăng tải tấm ảnh rạng rỡ được bố ruột “đèo” đi mua sinh tố, nữ ca sĩ còn gọi ông là “người tình kiếp trước” và bày tỏ tình cảm to lớn: “‘Người tình kiếp trước’, đẹp trai nhất quả đất đấy ạ. Love u more than I can say (Yêu ba hơn cả những lời con nói)”.

Cô còn chia sẻ vì là Ngày của Cha nên cũng… “không cần” chồng: “Ngày của bố nên hông cho chồng chở đi mua sinh tố. Happy Father’s Day”. Quan sát bức ảnh, giọng ca Ta thuộc về nhau dù diện trang phục rộng dành cho phụ nữ mang thai nhưng có thể thấy bụng bầu ở tháng thứ 5 của Đông Nhi đã dần lộ rõ.

Nếu như trước đó, trong Ngày của Mẹ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã dẫn hai người mẹ đi uống trà chiều thì trong Ngày của Cha, nữ ca sĩ vẫn không quên bày tỏ sự hiếu thảo dành cho bố ruột.

Người hâm mộ còn chú ý đến chiếcxemáy SH khá đắt tiền mà bố ruột Đông Nhi đang điều khiển. Có thể thấy, nữ ca sĩ vô cùng quan tâm đến bố của mình. Bên cạnh đó, ngôi biệt thự khủng phía sau bức ảnh của thu hút sự chú ý của khán giả. Được biết, đây là ngôi nhà của Đông Nhi từng xuất hiện trong lễ cưới của cô và Ông Cao Thắng.

Sau đám cưới cổ tích cuối năm 2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã thông báo quả ngọt đầu tiên. Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi vẫn thường xuyên chia sẻ những tin tức liên quan tới nhóc tì của mình cũng như cập nhật thông tin cho khán giả biết.

Từ ngày mang thai đứa con đầu lòng, Đông Nhi không còn tham gia các hoạt động giải trí mà dành thời gian chủ yếu ở nhà để dưỡng thai, được chồng và các phụ huynh chăm sóc.

Hình ảnh Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai nhận được nhiều sự chú ý. Vẫn luôn đồng hành cùng nhau trên hành trình “nuôi dạy tài năng nhí”, hình ảnh rạng rỡ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thực sự khiến nhiều người thầm ghen tị.

Đông Nhi chia sẻ rằng, sau khi biết tin mình mang bầu, nữ ca sĩ đã thay đổi thói quen cũng như cách sống của mình. Đông Nhi đi đứng nhẹ nhàng là thường xuyên đọc sách thai giáo.

“Ngay sau khi biết tin mang bầu là Nhi đã thay đổi ngay lập tức, từ đi đứng nhẹ nhàng đến tìm đọc hết sách thai giáo, ăn uống tập luyện cũng cẩn thận hơn. Tất cả cũng chỉ mong con mình khỏe mạnh, thông minh”.

Đông Nhi hiện đang trong tháng thứ 5 của thai kỳ, sức khỏe của cô rất tốt và thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình hạnh phúc khi chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Vừa qua, nữ ca sĩ cũng chia sẻ khoảnh khắc cảm nhận được cú đạp đầu tiên của con đầu lòng: “Hôm nọ mẹ Nhi đang ngồi đọc sách chờ ba Thắng pha sữa cho uống thì tự nhiên cảm thấy sự chuyển động nhẹ trong bụng. Ban đầu, Nhi còn tưởng bụng sôi do đói, xong lại thấy chuyển động vài lần tiếp nữa, lúc đó mẹ mới nhận ra là con iu của ba mẹ đã biết đạp rồiiii. Ba Thắng biết mà ganh tỵ ra mặt, cả buổi ngồi kế đặt tay lên bụng mẹ chờ con đạp tiếp. Canh trúng lúc cục cưng cử động cái là ba mẹ vỡ òa cười cả buổi quên hết công việc”.

Nhân Ngày của Cha, nữ ca sĩ xuất hiện rạng rỡ bên bố ruột, còn khẳng định hôm nay “không cần chồng” mà dành cho “người tình kiếp trước” là bố của mình.

Đông Nhi chia sẻ, thay đổi thói quen kể từ khi mang bầu: Đi nhẹ, nói khẽ, đọc sách thai giáo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*