Màn uốn dẻo khó tin của nữ ca sĩ Dahyun – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dahyun được mệnh danh là “nữ hoàng uốn dẻo” của TWICE. Mới đây, cô có màn biểu diễn uốn dẻo lật người khiến khán giả ngỡ ngàng.

Ngày 26/10, Naver đưa tin nhóm nhạcnữ TWICE xuất hiện trong chương trình Radio Star của đài MBC. Tại đây, Dahyun khiến nhiều người ngạc nhiên khi thực hiện một màn uốn dẻo điêu luyện và “không tưởng” với đủ tư thế khó khác nhau.

Trong đó, màn trình diễn uốn dẻo lật người từ phải sang trái củangười đẹpkhiến các nghệ sĩ tại trường quay phấn khích, khán giả xem đài ngỡ ngàng.

Màn uốn dẻo khó tin của Dahyun.

“Không thể tin vào mắt mình được. Sao cô ấy có thể làm được động tác ấy”, “Tôi thấy rợn cả người khi xem Dahyun. Cô ấy quá dẻo”, “Dahyun đỉnh thật, nhưng động tác đó khiến tôi sợ hãi vì cứ ngỡ đang xemphimkinh dị”, khán giả bình luận.

Dahyun nổi tiếng với thân hình dẻo dai như người không xương tạishowbiz HànQuốc và được mệnh danh là “nữ hoàng uốn dẻo” của TWICE. Trên sóng truyền hình, cô thường xuyên biểu diễn tài lẻ xoạc chân, uốn người, nhào lộn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Lợi thế này giúpDahyuntrở thành ngôi sao ăn khách trên các show truyền hình.

Dahyun uốn người hình con tôm.

Theo Dahyun những kỹ năng uốn dẻo này đều do cô tích lũy từ kinh nghiệm học nhảy, khiêu vũ và nhào lộn. Để có cơ thể dẻo dai, nữ nghệ sĩ phải tập luyện mỗi ngày nhằm giữ cho cơ bắp được linh hoạt và mềm dẻo.

Không chỉ Dahyun, các thành viên khác của nhóm TWICE như Tzuyu, Mina đều có thân hình mềm dẻo như “người cao su”.

Momo (TWICE) từng giảm 7 kg trong một tuần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*