Mai Phương Thuý khoe ảnh o ép vòng 1 như chực trào ra ngoài, Hoa hậu hở bạo nhất Vbiz là đây? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thi thoảng Mai Phương Thuý lại “đốt trụi” con mắt dân tình bởi những màn khoe khéo ngực bốc lửa thế này.

Hôm nay (21/9), trên Facebook cá nhân, Mai Phương Thuý lại khiến dân tình được 1 phen “rửa mắt” bằng hình ảnh diện đồ bơi cực bốc lửa. Hoa hậu viết: “Bên bể bơi có ai ngồi không thẳng?”.

Diện đồ bơi cắt xẻ táo bạo, cô nàng để lộ gần nửa bầu ngực căng mọng, phô diễn đường cong hình thể vẫn chuẩn như ngày nào. Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ không tiếc lời khen dành cho body “hót hòn họt” của cô Hậu.

Không ngoa khi gọi cô nàng là “Hoa hậu có vòng 1 nóng bỏng nhất Vbiz” bởi đã 5 lần 10 lượt người ta thấy cô diện đồ khoe body gợi cảm hết nấc. Thậm chí có vài phen cư dân mạng lo lắng vì chỉ sợ Mai Phương Thuý bị hớ hênh vì những pha hở đầy nguy hiểm. Quả thực là với vòng 1 khủng thế này, nàng Hậu luôn phải cẩn trọng rất nhiều khi diện trang phục gợi cảm.

Mai Phương Thuý từng gặp sự cố “hớ hênh” vì ngực khủng ngay trên sóng truyền hình

Dân tình dễ dàng đỏ mặt với mỗi tấm ảnh “e ấp” thế này

Ngườiđẹptừng bị đồn đi phẫu thuật nâng ngực

Chuyện Mai Phương Thuý nâng ngực hay không vẫn còn là điều bí ẩn

Lâu lắm Jun Phạm mới hội ngộ Gia Đình Văn Hóa, ai dè bị cặp Gil Lê – Hoàng Thùy Linh và Noo – Mai Phương Thúy chiếm spotlight

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*