Madonna đón tuổi 62 bên bạn trai 9X – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ hoàngnhạcpop Madonna tổ chức sinh nhật ở Jamaica cùng chàng người tình kém 36 tuổiAhlamalik Williamsvà các con.

Madonna mặc bộ đầm hoa lộng lẫy, ngồi trong vòng tay của chàng vũ côngAhlamalikWilliams trong bữa tiệc sinh nhật 62 tuổi của cô ở Jamaica hôm 16/8.

Ngôi sao “Evita” ôm eo bạn trai khiêu vũ khi những nhạc công địa phương biểu diễn. Madonna và Ahlamalik công khai hẹn hò vào tháng 12 năm ngoái, từ đó đến nay luôn quấn quýt như đôi sam. Ahlamalik năm nay 26 tuổi, kém Madonna tròn ba con giáp và hơn con gái cả của nữ ca sĩ 2 tuổi.

Madonna khiêu vũ với bạn trai và hát rằng ‘Chưa có tìnhyêunào như thế’

Madonna và cô con gáiLourdes Leontrong tiệc sinh nhật. Lourdes sinh năm 1996, là con đầu lòng của Madonna với huấn luyện viên thể dục Carlos Leon.

Lourdes Leon đến Jamaica cùng mẹ và các em nuôi. Trong khi đó em trai cùng mẹ khác cha của Lourdes đang sống ở Anh cùng bố – đạo diễn Guy Ritchie.

Nhiều bạn bè của Madonna và Ahlamalik ở Jamaica tham gia bữa tiệc sinh nhật.

Madonna giới thiệu những sản vật địa phương như cần sa và hoa quả nhiệt đới. Cô từ chối hút “cỏ” vì muốn giữ gìn giọng hát.

Ngôisaosinh năm 1958 được khen vẫn trẻ đẹp, nóng bỏng. Madonna từng là biểu tượng gợi cảm thập niên 1970, 1980.

Madonna đã kết thúc tour diễn vào tháng 3 khi Covdi-19 bùng phát ở châu Âu. Cô bị nhiễm nCoV ở Pháp cùng các thành viên trong đoàn nhưng đã tự khỏi. Madonna tình nguyện hiến máu để nghiên cứu vaccine và quyên góp hơn 1 triệu USD chống dịch. Hiện cô vẫn nghỉ ngơi cùng bạn trai và các con.

Nhan sắc Madonna ở tuổi 62 và chuyện tình với người kém 36 tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*