Mặc Meghan Markle cố chiếm spotlight, Công nương Kate vẫn khiến dân tình ngưỡng mộ khi tự cắt tóc cho con trong thời đại dịch – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Công nương Kate cũng hé lộ luôn kiểu tóc yêu thích của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Những câu chuyện xung quanh cuộc sống Hoàng gia vẫn luôn thu hút sự chú ý của công chúng. Hiện tại, dù đã rời Hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle vẫn bị cho là đang cố chiếm spotlight bằng những thông tin gây chú ý. Trong khi đó Công nương Kate vẫn luôn tuân theo đúng những quy định phòng dịch ví dụ như chỉ ở nhà, hạn chế ra ngoài.

Công nương Kate vẫn luôn là tấm gương về lối sống đẹp được nhiều người học tập theo

Trong một buổi phát sóng trực tuyến mới đây, Công nương Kate còn hé lộ vì luôn ở nhà làm gương cho người dân trong thời kỳ dịch Covid-19 nên cô thậm chí còn tự cắt tóc cho các con. Đồng thời Công nương Kate cũng hé lộ luôn kiểu tóc yêu thích của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Cụ thể, cô chia sẻ: “Trong thời gian cách ly vì dịch bệnh, chúng tôi cũng phải đảm đương thêm những vai trò mới, chính những nhân viên và những người bạn xung quanh sẽ hỗ trợ chúng tôi hoàn thành tốt hơn. Tôi thậm chí còn học một khóa cắt tóc ngắn và đã cắt cho chính các con mình”.

Trong thời kỳ dịch Covid-19, Công nương Kate đã tự cắt tóc cho các con

Việc này vừa giúp cô tiết kiệm tiền lại giúp tuân thủ đúng quy định phòng dịch

Theo trang Page Six hé lộ việc cắt tóc cho các con không gây quá nhiều khó khăn cho Công nương Kate, Hoàng tử George chỉ cần cắt tóc gọn gàng còn Công chúa Charlotte lại thích cắt để lộ một chút phần tóc mái xòa 2 bên mặt, phần tóc phía sau đủ để buộc đuôi ngựa.

Theo hé lộ, trong thời điểm bình thường không có dịch bệnh, khi cắt tóc cho các nhân vật Hoàng gia, stylist có thể nhận được từ 54 – 97 USD, tương đương khoảng 1,3 triệu đến 2,3 triệu đồng.

Còn hiện nay vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Công nương Kate đã tự cắt tóc cho các con. Điều này vừa giúp cô có tình cảm thân thiết với các con, hạn chế người dân di chuyển, làm gương trong việc phòng dịch Covid-19 đồng thời lại giúp tiết kiệm 1 khoản tiền cho Hoàng gia.

Công nương Kate vẫn luôn là tấm gương cả về hình ảnh và lối sống, style với người dân. Trong thời gian dịch Covid-19 hoành hành, cô cũng luôn thực hành việc tiết kiệm chi tiêu, hạn chế ra ngoài, tổ chức nhiều buổi phát sóng trực tuyến để chia sẻ với người dân và làm gương phòng dịch.

Trong những buổi phát sóng trực tuyến này cô cũng thường xuyên mặc lại trang phục cũ để làm gương về việc tiết kiệm tiền bạc.

Trong những buổi họp trực tuyến thời dịch Covid-19, Công nương cũng thường xuyên mặc lại trang phục cũ để thực hiện lối sống tiết kiệm giản dị

14 người nổi tiếng khiến cả thế sửng sốt với mái tóc cực ngắn

Bạn nghĩ sao về sự thay đổi ngoại hình của những người nổi tiếng này?

Thành thật mà nói cắt tóc cực ngắn có lẽ không phải là lựa chọn tối ưu nhất đối với một người phụ nữ và điều này sẽ càng trở nên đặc biệt đối với những người nổi tiếng.

Một khi bạn đã cắt tóc cực ngắn thì sẽ mất rất lâu mới sở hữu lại mái tóc dài suôn mượt, dịu dàng.

Việc thử nghiệm kiểu tóc này được cho là khá mạo hiểm, nhưng vẫn có những người nổi tiếng đã đủ can đảm để thử – cho dù đó là cho một vai diễn điện ảnh hay chỉ để thể hiện cá tính của họ.

Dưới đây sẽ là hình ảnh của 14 người phụ nữ tuyệt đẹp, những người đã làm cả thế giới sửng sốt với kiểu tóc cực ngắn của mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự thay đổi ngoại hình của những người nổi tiếng này?

Jessie J

Kristen Stewart

Amandla Stenberg

Cynthia Nixon

Demi Moore

Natalie Portman

Willow Smith

Jada Pinkett Smith

Amber Rose

Zoë Kravitz

Kate Hudson

Cara Delevingne

Halsey

Kellie Pickler

Chê gì thì chê chứ riêng khoản diện áo khoác dáng dài, Meghan Markle chính là ‘cao thủ’ xứng đáng để chị em học tập 11 kiểu áo khoác dáng dài này nên được chị em rước về để hoàn thiện tủ đồ của mình khi mùa lạnh tới gần. Nhắc đến biểu tượng thời trang của Hoàng gia Anh, nhiều người thường nhớ tới Công nương Kate với gu thời trang thanh lịch, trang nhã. Còn với Meghan Markle, truyền thông thường soi những lỗi ăn mặc…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*