Mặc hàng hiệu đắt xắt ra miếng nhưng các thành viên BlackPink toàn bị so sánh với những thứ bá đạo – Phong cách sao – #ShowBizVN

Thường xuyên được trưng diện những bộ cánh hàng hiệu xa xỉ nhưng fan lại không quá hài lòng trước style của bốn cô nàng Black Pink.

BlackPink là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc thế hệ mới sở hữu lượng fan “siêu to khổng lồ” trên thế giới . Bên cạnh giọng hát, vũ đạo thì phong cách thời trang của các thành viên nhà YG cũng luôn trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

Thường xuyên được trưng diện những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ nhưng đôi khi fan lại không quá hài lòng trước style của bốn cô nàng. Thậm chí không ít lần trang phục của Jennie và Lisa còn khiến nhiều người liên tưởng đến những hình ảnh hài hước mang tính giải trí cao.

Mới đây, Jennie đăng tải clip ngắn đọ dáng cùng Lisa trên Instagram. Người hâm mộ được dịp cười té ghế vì thấy hai trang phục của hai cô nàng giống hình ảnh hai chiếc lục bình.

Từ màu sắc và họa tiết và cả đường cong của hai chiếc lục bình đấy tương đồng với trang phục và body của cả hai thành viên nhóm Black Pink.

Bộ cánh màu xanh xuyên thấu từ thương hiệu Danielle Guizio từng khiến idol sinh năm 1996 vướng phải pha lộ nội y gây tranh cãi.

Từ trước đến nay, trang phục của Jennie luôn được stylist ưu ái những bộ cánh nổi bật nhất. Thế nhưng, lần xuất hiện trong một sự kiện tại Indonesia, Jennie mất điểm vì chiếc áo trễ vai sắc màu tạo cảm giác lùng bùng. Items này của nhà mốt Dolce

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*