Lynk Lee tiết lộ chuyện bị gạ tình và cần khoảng 2 tỷ để chuyển giới hoàn toàn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Sau khi chuyển giới có nhiều người gọi điện tỏ tình, nói thích tôi. Có cả những người gạ gẫm, gạ tình tôi…” – Lynk Lee chia sẻ.

Mới đây, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee đã ra mắt MV mới của mình mang tên Không dám.

Tại buổi lễ ra mắt MV, Lynk Lee đã có nhiều chia sẻ trước công chúng về chuyện chuyển giới, tình cảm và những dự định trong tương lai của cô.

Tôi chưa tự tin vì chân tay vẫn gân guốc

Tôi đang rất vui và hạnh phúc. Trước kia, tôi không tự tin về chính bản thân mình nên không thể bộc lộ hết những cái mình muốn. Tôi đâu phải nữ đâu mà bộc lộ được.

Vì thế nên tôi phải gồng lên, hạ giọng trầm trầm nam tính. Tôi nén lại hết mức cảm xúc của mình. Đến bây giờ tôi chuyển sang ngoại hình con gái rồi mới dám bộc lộ hết những cái tôi nghĩ.

Thực ra hiện tại tôi chưa tự tin lắm vì cơ thể tôi vẫn chưa nuột nà, chân tay vẫn gân guốc lắm. Nhiều người cứ bảo con gái lại muốn gân như tôi, nhưng riêng tôi không thích gân guốc chút nào.

Ngay cả đến giọng nói của tôi cũng vẫn nam tính, chưa thể nữ tính được. Mọi người biết tôi thì quen giọng nói này nên không thấy vấn đề chứ nhiều người không biết tôi sẽ thấy lạ.

Ví dụ, tôi đi ăn cơm ngoài quán, mấy người lớn tuổi nghe thấy giọng tôi kiểu gì cũng quay lại nhìn với ánh mắt kỳ lạ. Tôi rất ngại trong những trường hợp như vậy.

Phải đợi một thời gian nữa để hoàn thiện hơn thì tôi mới dám bộc lộ hết bản thân mình. Tôi mong sau này phẫu thuật thanh quản xong, nói được giọng nữ thì mới tự tin. Lúc đó, người ta sẽ quay lại nhìn tôi vì tôi xinh chứ không phải vì tôi lạ.

Tôi tìm hiểu về phẫu thuật thanh quản đầu tiên nhưng phải đợi sau khi phẫu thuật cơ thể hoàn thiện hết rồi mới dám làm.

Khi quyết tâm phẫu thuật thanh quản, tôi bắt buộc phải chuyển được giọng thành con gái, nói được giọng nữ thì mới làm. Tôi không chấp nhận việc thân hình là nữ nhưng lại nói giọng nam. Tôi đã phải tìm hiểu và chắc chắn phải làm được thì tôi mới làm.

Nhiều người cũng nhắc rằng khi nói chuyện tôi phát âm hơi mạnh, nên khiến họ cảm thấy tôi nam tính. Tôi sẽ rút kinh nghiệm để nữ tính hơn.

Bị tôi từ chối tình cảm, những cô gái đó đau lòng lắm

Tôi nhớ, trước đây tôi từng phải che giấu giới tính, tình cảm bằng cách hễ có ai hỏi lại trả lời rằng có thích một cô bạn này cô bạn kia.

Bởi vậy nên bây giờ, tôi xin lỗi mọi người vì tất cả những lời nói dối trước đây của tôi. Hiện tại, tôi sẵn sàng nói thật mọi thứ về chuyện tình cảm.

Trước đây, có một số cô gái tỏ tình với tôi nhưng tôi không có cảm xúc với nữ, nên phải từ chối ngay. Tôi bảo họ: “Anh chỉ coi em như em gái thôi“. Bị tôi từ chối tình cảm, những cô gái đó đau lòng lắm, nhưng tôi không biết làm thế nào khác.

Tôi không thể nào lừa dối tình cảm người khác. Bởi vậy nên tôi đâu dámyêumột cô gái nào. Ngay cả con trai tôi cũng không dám yêu. Nhưng tôi vẫn đối xử tốt với những cô gái đó. Đến bây giờ chúng tôi vẫn là bạn bè tốt và những cô gái đó đã lấy chồng có con rồi.

Sau khi chuyển giới, nhiều người gọi điện tỏ tình, nói thích tôi, có cả những người gạ gẫm, gạ tình tôi

Quá trình chuyển giới rất đau đớn, nhưng lúc đó tôi chẳng nghĩ gì hết, chỉ mong sớm được là chính mình. Mọi thứ với tôi rất bình thường nên tôi vượt qua hết.

Sau khi chuyển giới có nhiều người gọi điện tỏ tình, nói thích tôi. Có cả những người gạ gẫm, gạ tình tôi, nhưng tôi lịch sự lắm. Hiện tại, tôi đang thích đơn phương một người ít tuổi hơn tôi.

Tôi không có gu bạn trai cụ thể nào hết. Tình yêu là sự rung động nên tôi muốn để mọi thứ tự nhiên, khi nào đến sẽ tự thích. Vì tôi đã là con gái nên cũng muốn được kết hôn, lập gia đình với người đàn ông mình yêu và ở với nhau đến già.

Tôi vẫn muốn có một đứa con nên đã trữ đông tinh trùng của mình. Chi phí trữ đông tinh trùng cũng bình thường, không cao, chỉ vài triệu một năm. Nhưng tôi phải kiếm tiền đã thì mới dám sinh con.

Tôi không có tiền. Tôi phải kiếm tiền để hoàn thiện nốt những gì chưa làm và duy trì cho sau này.

Chuyển giới mất nhiều tiền lắm, tôi nghe đồn phải hai tỷ. Tôi chưa có đủ số tiền này nên phải đi kiếm tiền rồi hoàn thiện dần.

Hàng ngày, tôi vẫn phải uống hóc môn nữ đều đặn. Cái này là bắt buộc nên ngày nào tôi cũng uống, không được phép quên.

Lynk Lee: “Tôi đăng bức hình đó lên không phải để lấy sự thương hại của mọi người”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*