Lý Tương tha thứ cho chồng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lý Tương và chồng – đạo diễn Vương Nhạc Luân – bên nhau tình cảm sau ồn ào vị đạo diễn ôm hôn một cô gái trong quán karaoke.

Họ đến Chang-sa, tỉnh Hồ Nam, ghi hình một chương trình hôm 27/8. Hai vợ chồng sánh vai bên nhau và cùng mặc đồ đôi, trông rất tình cảm. Trước đó vài ngày, đạo diễn họ Vương bị bắt gặp ôm hôn cô gái trong quán karaoke, gây ra nhiều ồn ào.

Đạo diễn Vương khoác vai vợ. Trước đó, nam đạo diễn đăng trên Weibo rằng anh cả đờiyêuLý Tương, không bao giờ thay lòng. Trước lời chồng nói, MC, diễn viên nổi tiếng không chia sẻ gì.

So với Lý Tương, đạo diễn Vương được cho là kém tài, hình ảnh và tên tuổi phần lớn do vợ hỗ trợ mà có. Nhiều nguồn tin cho hay đạo diễn họ Vương rất nể vợ.

Lý Tương là MC nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc, công tác tại đài Hồ Nam, Thâm Quyến. Tên tuổi của cô gắn liền nhiều show lớn như “Happy Camp”, “Super Boy”… Cô từng được bình chọn là MC được yêu thích nhất của Đài truyền hình vệ tinh quốc gia, do CCTV khảo sát. Cô hiện là nhà sản xuất, giám đốc sản xuất, chủ tịch của một công ty giải trí có tiếng tại Đại lục. Ngoài vai trò chính này, cô còn từng đóng phim.

Trước đó, giữa tháng 8, đạo diễnVương Nhạc Luânbị bắt gặp say xỉn và có biểu hiện tình cảm với một cô gái. Trước ồn ào, đạo diễn nói do rượu nên không kiểm soát được hành vi, dẫn đến ứng xử sai.

Vương Nhạc Luân người Thẩm Dương, là chồng thứ hai của Lý Tương. Anh là đạo diễn các MV, phim điện ảnh, truyền hình… Hai người gặp nhau năm 2005 thông qua công việc. Năm 2009, họ kết hôn. Cùng năm, Lý Tương công bố mang thai, sau đó sinh con gái đầu lòng Vương Thi Linh. Cô bé từng trở nên hot trên truyền hình, sau khi tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 1.

Chồng nói mãi yêu Lý Tương sau scandal hôn gái

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*