Lý Tiểu Lộ tự ý giảm cát-sê tham gia TV show vớt vát danh tiếng, không ngờ bị phản đối gay gắt vì hình ảnh xấu? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình rất khó có thể tìm được đường quay trở lại showbiz.

Sau khi ly hôn với Giả Nãi Lượng , Lý Tiểu Lộ dường như không thể hiện chút hối hận nào, thay vào đó tăng cường chia sẻ hình ảnh và clip của 2 mẹ con lên mạng xã hội. Cuộc hôn nhân tưởng chừng là hình mẫu của làng giải trí cuối cùng kết thúc với nhiều cay đắng cho Giả Nãi Lượng, khiến công chúng có cái nhìn thiếu thiện cảm, thậm chí đòi tẩy chay nữ diễn viên.

Trang QQ mới đây đã có bài viết chia sẻ lại tiết lộ của 1 blogger thạo tin trong giới. Theo đó, Lý Tiểu Lộ hiện rất muốn đưa con gái Điềm Hinh vào giới giải trí, đi theo con đường showbiz giống như mình. Trước đây, Lý Tiểu Lộ từng là “Ảnh hậu Kim Mã trẻ nhất trong lịch sử”, suốt nhiều năm trong sự nghiệp, cô đều dựa vào danh tiếng này để làm nghề. Quay trở lại showbiz, Lý Tiểu Lộ cố tình tìm đến nhà sản xuất chương trình truyền hình “Tỷ muội cưỡi sóng đạp gió” và chủ động đề nghị giảm tiền cát-sê để được tham gia, tuy nhiên, vị lãnh đạo cấp cao của show này cực lực phản đối, cho cô là “nghệ sĩ mang hình ảnh xấu”.

Dù chưa thể xác định được rằng tin tức này đúng hay sai, song có một điều có thể khẳng định rằng Lý Tiểu Lộ đã tự huỷ hoại hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ. Trong 2 năm qua, Lý Tiểu Lộ luôn có mặt trong danh sách những nghệ sĩ bị cư dân mạng ghét bỏ nhất. Việc quay trở lại showbiz của nữ diễn viên được cho là rất khó khăn.

Nhã An

Lý Tiểu Lộ bán quần áo cùng con gái

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*