Lý Tiểu Lộ bị chê già hẳn 10 tuổi khi khoe mặt mộc, make up xong lại khiến Cnet hết hồn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mặc dù vậy, vẫn có ý kiến cho rằng, làn da củaLý Tiểu Lộrất đáng ngưỡng mộ vì mịn màng, không tì vết.

Lý Tiểu Lộ giờ đây không còn được nhớ tới với danh hiệu nữ diễn viên mà trở thành một hotgirl mạngxã hộibán quần áo online, thường xuyên đăng tải clip nhảy nhót cũng như livestream tâm sự. Trang Sohu mới đây đã chia sẻ về những hình ảnh cắt ra từ clip livestream dạy trang điểm của Lý Tiểu Lộ và đưa ra những bình luận về nhan sắc gây tranh cãi khi để mặt mộc củangười đẹphọ Lý.

Cận cảnh nhan sắc của Lý Tiểu Lộ khi không trang điểm.

Lý Tiểu Lộ có khuyết điểm quầng thâm mắt, cũng như không tươi tắn rạng rỡ như những tấm hình trên mạng xã hội, trang Sohu nhận xét mặt mộc khiến cô như già đi 10 tuổi.

Dù rằng nhận xét Lý Tiểu Lộ kémtrẻtrung, tuy nhiên, Sohu vẫn dành lời ngợi khen cho làn da bóng khoẻ, gần như không có khuyết điểm của ngườiđẹphọ Lý, cho thấy cô dành rất nhiều thời gian để chăm sóc nhan sắc.

Mặc dù vậy, sau khi trang điểm xong, Lý Tiểu Lộ lại thêm một lần khiến fan “hết hồn” bởi phong cách make up lần này. Cô nàng cũng cho biết chủ đề của buổi trang điểm chính là hình ảnh những chú nai, tuy nhiên, gương mặt và cách tạo dáng của nữ diễn viên lúc này lại khiến dân tình giật mình.

Hình ảnh trước khi trang điểm.

Và sau khi make up xong xuôi của người đẹp.

Lý Tiểu Lộ khoe nội thất sang chảnh tại biệt thự đắt tiền, nhưng lại khiến dân tình lắc đầu vì ăn ở luộm thuộm “khó đỡ”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*