Lý Thanh Thảo kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vợ chồng nữ diễn viênLý Thanh Thảo mặc lại đồ cưới và thực hiện bộ ảnh kỷ niệm.

Chia sẻ với Zing, Lý Thanh Thảo cho biết sau hai năm kết hôn, cô hạnh phúc khi tình cảm chồng dành cho mình vẫn mặn nồng như ngày đầu yêu.

Vào dịp kỷ niệm ngày kết hôn, Lý Thanh Thảo cho hay cô và ông xã cùng mặc lại đồ cưới, thực hiện bộ ảnh nhằm “cảm nhận, yêu nhau nhiều hơn”.

Lý Thanh Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây. Ảnh: Phan Nghĩa.

Ban đầu, nữ diễn viên dự định đidu lịchnhưng do dịch bệnh, cả hai quyết định tổ chức một bữa tối lãng mạn bên hai con trai.

Diễn viên Mùi ngò gai tâm sự: “Hai năm qua trôi qua nhanh như cơn gió. Cả hai khác nhau về văn hóa và ngôn ngữ nên gặp không ít khó khăn để dung hòa cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ sự khác biệt đó mà tôi và anh luôn nhường nhịn, lắng nghe nhau”.

Từ khi gắn bó với ông xã người Hà Lan, Lý Thanh Thảo hạn chế tham gia nghệ thuật. Cô tập trung thời gian chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Vợ chồng Lý Thanh Thảo cùng hai con chụp ảnh kỷ niệm. Ảnh: Phan Nghĩa.

Trước khi đến với Christiaan Romme, nữ diễn viên 8X từng đổ vỡ hôn nhân và có con trai riêng tên Gia Khánh. Hiện tại, bé Gia Khánh sống cùng Lý Thanh Thảo. Thanh Thảo từngtâm sự với Zing : “Chồng của tôi và người cũ từng gặp nhau, rất cởi mở. Hai người luân phiên đưa đón bé Gia Khánh đi học”.

Lý Thanh Thảo sinh năm 1982, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ nhờ Hương phù sa, Người Bình Xuyên, Mùi ngò gai…

Thanh Thúy, Cao Minh Đạt và dàn sao ‘Vòng xoáy tình yêu’ sau 15 năm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*