Lý Phương Châu Hiền Sến kỷ niệm ba năm yêu – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cặp đôiLý Phương Châu và Hiền Sếnvừa kỷ niệm ba nămyêunhau bằng một bữa tối lãng mạn.

Lý Phương Châu khoe ảnh chụp vài ngày trước, nắm chặt tayHiền Sếnnhân dịp đặc biệt. ‘Cám ơn anh ba năm trước đã chọn lựa bên cạnh em vào lúc em chênh vênh nhất. Và hôm nay, chúng ta vẫn nắm tay nhau, an yên và mỉm cười‘, cô nhắn gửi.

Đôi tình nhân lựa chọn một nhà hàng món Tây, thưởng thức buổi tối lãng mạn bên nhau.

Lý Phương Châu sinh năm 1990, là vũ công và từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Cô quen Hiền Sến ba năm nay. Hiền Sến kể ban đầu anh không hề nghĩ thành đôi với Lý Phương Châu nhưng việc ở bên cô trong khoảng thời gian đầy ’sóng gió’ khiến anh muốn chăm sóc, bảo vệ cô. Dần dần, từ sự đồng cảm biến thành rung cảm, rồi anh yêu cô lúc nào không hay. Hiện mối tình của họ cũng nhận được ủng hộ, chúc phúc từ người thân, bạn bè.

Ngoài chuyên môn nhảy múa, cặp đôi có chung sở thích du lịch. Mới đây, họ có chuyến chuyến trekking tại hang Én, Quảng Bình.

Lý Phương Châu và bạn trai ghi lại nhiều hình ảnh kỷ niệm trong các chuyến đi. Cả hai vẫn muốn tận hưởng hạnh phúctình yêuvà chưa vội tính chuyện hôn nhân.

‘Bà mẹ một con’ tiết lộ Hiền Sến rất mực chiều chuộng cô. ‘Nhưng đôi khi điều đó lại làm tôi chán. Ví như ngày 8/3, anh ấy chiều tôi theo kiểu ‘em muốn đi đâu?’, ‘em muốn ăn gì?’ khiến tôi tự hỏi tạisaokhông bao giờ anh suy nghĩ trước mà luôn hỏi như vậy’, cô kể.

Từ lúc có Hiền Sến bên cạnh, Lý Phương Châu phải thú nhận rằng ‘thấy bản thân cũng có giá lắm chứ bộ’.

Hiền Sến cũng thân thiết với bé Kỳ Kỳ. Anh thường đưa hai mẹ con bạn gái đi chơi mỗi dịp rảnh rỗi.

Lý Phương Châu tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hiền Sến, khoảnh khắc khoá môi cực ngọt chiếm trọn spotlight

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*