Lý Nhược Đồng tiết lộ lý do không kết hôn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ở tuổi 54, Lý Nhược Đồng vẫn giữ được nhan sắctrẻ trung. Nữ diễn viên không ép buộc bản thân trong chuyện hôn nhân dù chịu áp lực từ gia đình.

Ngày 11/9, trong buổi phỏng vấn với QQ, Lý Nhược Đồng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân về cuộc sống và hôn nhân, tiết lộ lý do không kết hôn ở tuổi 54.

“Từ trước đến nay tôi chưa từng ép buộc bản thân, đó là lý do tôi lựa chọn độc thân ở tuổi này. Tôi có mơ ước về một hôn nhân lý tưởng, nhưng phải gặp đúng người, đúng thời điểm” , ngôi sao Thần điêu đại hiệp chia sẻ.

Lý Nhược Đồng hạnh phúc với cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại.

Theo Lý Nhược Đồng, hôn nhân giống như một quả táo ngon, bên ngoài vỏ phải tươi, bên trong phải ngọt. Trước câu hỏi nhiều người đặt ra, liệu cuộc sống độc thân ở tuổi 54 có vui vẻ, nữ diễn viên đáp: “Hiện tại, tôi rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân. Tôi tự tin để nói với mọi người điều đó”.

Trong buổi phỏng vấn, nàngTiểu Long Nữ tiết lộ cũng phải chịu áp lực từ phía gia đình về chuyện kết hôn. “Cũng giống như mọi người, ở tuổi này, gia đình đều lo lắng cho tương lai của tôi. Thực ra áp lực từ người nhà chính là một loại quan tâm, tôi chỉ cần nói ra được suy nghĩ của bản thân. Như vậy người nhà cũng yên tâm”, ngườiđẹphọ Lý nói.

Năm 1995, Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp trở thành vai diễn để đời trong sự nghiệp của Lý Nhược Đồng. Đến nay, dù đã trải qua hơn 20 năm, phiên bản này vẫn được coi là “Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh”.

Lý Nhược Đồng hiện là tên tuổi được khán giả yêu thích, các thương hiệu lớn ưa chuộng vì đời tư ít scandal.

Lý Nhược Đồng trả lời độc quyền: Hy sinh cho mối tình 10 năm và day dứt chưa được làm mẹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*